1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Một câu hỏi về tâm lí học sinh.

Thảo luận trong 'Blog Tâm Sự' bắt đầu bởi 123456789a, 9 Tháng một 2013.

 1. 123456789a Member Chính Thức

  45
  12
  0

  Lượt xem: 638


  Em năm nay 15 tuổi, học sinh lớp 9. Nhà em có 1 cái tiệm tạp hoá ở chợ và bên cạnh tiệm của nhà em là tiệm của 1 nhà khác. Nhà này có 1 cô bạn rất xinh. Đến buổi trưa khoảng 11h hằng ngày em và bạn ấy phải ra coi tiệm cho mẹ vào nhà ăn cơm. Do ngồi không nên cũng chán, thấy bạn ấy nên bắt chuyện tán gẫu. Em và bạn đó nói chuyện rất ăn ý. Nhưng có 1 chuyện lạ là từ khi ngày mà 2 đứa nói chuyện với nhau em rất thích đuợc gặp bạn đó mỗi ngày. Trưa nào cũng mong chờ bạn ấy ra coi tiệm để đc trò chuyện với bạn đó. Em cũng k biết tại sao, trước giờ em chưa gặp tình trạng này bao giờ. Tối nào ngủ cũng mơ đến người bạn đó. Rất kì lạ [​IMG] Có những ngày bạn ấy k ra coi tiệm thì em thấy thiếu thốn 1 cái gì đó và rất buồn chán.

  Vậy xin hỏi các anh chị đi trước: em đang gặp tình trạng gì đây ạ ???

  Bạn ấy mới là HỌC SINH lớp 6 thôi nhé [​IMG]
   
 2. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Thế này là có vấn đề rồi bác ạ :))
   

Chia sẻ trang này