1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Razer Game Booster

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi shinichi007, 10 Tháng chín 2013.

 1. shinichi007 Member Chính Thức

  16
  11
  3

  Lượt xem: 12,978


  Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Razer Game Booster
  Razer game Booster - phần mềm tăng tốc độ cho máy tính của bạn khi chơi game

  Razer Game Booster sẽ tự động tắt các chương trình không cần thiết và tối ưu hệ thống của bạn một cách tốt nhất, chỉ đơn giản bằng 1 cú Click chuột, bạn sẽ cảm thấy mượt mà hơn khi chơi Game.

  Razer Game Booster cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động các game trên hệ thống máy tính. Công cụ thật sự là phần mềm hack tốc độ chơi game chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nhờ đó bạn có thể chơi game thoải mái kể cả với những máy tính cấu hình thấp.

  [​IMG]
  Download Razer Game Booster
  Razer Game Booster - Tăng tốc chơi game, tăng tốc máy tính

  Razer Game Booster cho phép tùy chỉnh các thông số CPU, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, ... để load game với hiệu suất cao. Thêm vào đó, Razer Game Booster còn chống phân mảnh folder chứa game để giúp tải và chơi game với tốc độ mạnh mẽ.


  [​IMG]
  Link tải bản mới nhất của phần mềm Razer Game Booster: http://download123.vn/razer-game-booster-25543-download.aspx

  Trước khi sử dụng Razer Game Booster bạn nên đóng các cửa sổ chương trình đang chạy không cần thiết để tránh các xung đột không tương thích nếu có. Đặc biệt tiện ích không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống và không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus nào nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Razer Game Booster sở hữu với giao diện được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng mà không cần phải file hướng dẫn đính kèm. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga,…
  Những câu hỏi thường gặp ở Razer Game Booster

  Cho hỏi về game booster?


  Câu trả lời hay nhất

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  mjss_love thích bài này.
 2. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,160
  328
  83
  bài viết khá hay :D
   
 3. saobangdentv

  saobangdentv Tiêu đề riêng

  11
  0
  1
  "Nhờ đó bạn có thể chơi game thoải mái kể cả với những máy tính cấu hình thấp." - =)))) không hề nhé cậu. razer ko làm tăng cấu hình máy hay giảm cấu hình game mà chỉ đơn giản là tắt bớt chương trình và services ko cần thiết phục vụ game. tất cả những gì razer làm bạn hoàn toàn có thể làm thủ công. razer chỉ đơn thuần giúp tinh chỉnh bằng 1 click. cá nhân tớ thì thấy mở razer chỉ làm... nặng thêm hệ thống, nếu bạn có thể tinh chỉnh thủ công thì là tốt nhất cho hiệu năng. Thân
   

Chia sẻ trang này