1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Mouse Speed Switcher 3.2.0 - Điều chỉnh tốc độ chuột

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 28 Tháng ba 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 1,117


  [​IMG]

  Mouse Speed ​​Switcher 3.2.0 cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi 3 bộ cài đặt con chuột. Điều này là lý tưởng cho người sử dụng máy tính xách tay chuyển đổi giữa bằng cách sử dụng touchpad và một con chuột bên ngoài, nhưng muốn có một con trỏ khác nhau tốc độ / độ nhạy cho từng thiết bị.

  Mouse Speed ​​Switcher 3.2.0 có thể được sử dụng miễn phí.

  Tuy nhiên, bằng cách đăng ký bản sao của riêng bạn, bạn sẽ nhận được một Mã bản quyền sẽ loại bỏ tất cả các tin nhắn nhắc nhở.

  Nhấp chuột phải vào biểu tượng MouseSpeedSwitcher 3.2.0 ở khay hệ thống và chọn "Settings ...". Di chuyển thanh trượt cho "touchpad" và "con chuột bên ngoài" với tốc độ mong muốn. Cấu hình phím nóng ưa thích của bạn. Kích OK và MouseSpeedSwitcher 3.2.0 đã sẵn sàng để sử dụng! Chỉ cần nhấn phím nóng bạn đã cấu hình hoặc nhấp đúp chuột vào biểu tượng trên khay và cài đặt con chuột sẽ được chuyển.

   

Chia sẻ trang này