1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Mozilla Firefox 17.0 Beta 3 - Nhanh Như Cáo

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi Vũ Lý, 24 Tháng mười 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]

  Firefox là trình đoạt giải thưởng trình duyệt thế hệ tiếp theo từ Mozilla. Firefox trao quyền cho bạn để duyệt nhanh hơn, an toàn hơn, và hiệu quả hơn so với bất kỳ trình duyệt khác. Thực hiện chuyển đổi - Firefox nhập khẩu yêu thích, thiết lập của bạn và các thông tin khác, vì vậy bạn không có gì để mất. Ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu popup trong bài nhạc của họ với Firefox được xây dựng trong khóa quảng cáo. Xem nhiều hơn một trang web trong một cửa sổ duy nhất với tính năng này tiết kiệm thời gian. Mở liên kết trong nền để họ đã sẵn sàng để xem khi bạn đã sẵn sàng để đọc chúng. Được xây dựng với bảo mật của bạn trong tâm trí, Firefox giữ an toàn máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp độc hại bằng cách không có hại điều khiển ActiveX. Một tập hợp toàn diện của các công cụ bảo mật giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trực tuyến của bạn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này