1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mozilla Thunderbird 16.0.2 / 17.0 Beta 1 - Ứng dụng Email Client của Mozilla

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 29 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,555
  113

  Lượt xem: 616


  [​IMG]


  Thunderbird là thế hệ kế tiếp của Mozilla e-mail của khách hàng. Thunderbird làm cho gửi email an toàn hơn, nhanh hơn, và dễ dàng hơn hơn bao giờ hết với việc triển khai tốt nhất của ngành công nghiệp của các tính năng như bộ lọc thư rác thông minh, được xây dựng trong kiểm tra chính tả, hỗ trợ mở rộng, và nhiều hơn nữa.

  Thunderbird cung cấp cho bạn một trải nghiệm email nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi thiết kế Thunderbird để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác, do đó bạn có thể quay lại để đọc thư của bạn. Đọc để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên sử dụng Thunderbird như là mail client của bạn và trình đọc RSS.


  Screenshot
  Show Spoiler
  [​IMG]


  HomePage
  [​IMG]
  Mozilla Thunderbird Final
  Mozilla Thunderbird Beta
  Portable
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  vipkute thích bài này.

Chia sẻ trang này