1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

MTB Windows 8: Lenovo sẽ đi tiên phong

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 18 Tháng ba 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Ít nhất là đến mùa thu năm nay Windows 8 mới sẵn sàng cho người dùng, tuy nhiên các nhà sản xuất đã bắt đầu cạnh tranh nhằm trở thành công ty đầu tiên cung cấp phần cứng cho hệ điều hành mới của Microsoft.

  Theo báo cáo của The Verge, Lenovo đang dự định sẽ là người tiên phong trên thị trường máy tính bảng Windows 8. Họ đã sẵn sàng cho một thiết bị ra mắt vào tháng 10, thiết bị này sẽ sử dụng chip của Intel chứ không phải chip ARM. Ngoài ra không có thông tin chi tiết nào khác, cho nên nhiều khả năng sản phẩm này là IdeaPad Yoga mà Lenovo đã giới thiệu hồi đầu năm tại CES 2012.
  [​IMG]
  Michael Dell cũng công khai nói rằng Dell sẽ cung cấp một máy tính bảng khi Windows 8 chính thức được công bố. Mới đây Nokia đã khẳng định về suy đoán rằng họ đang phát triển máy tính bảng đầu tiên của họ. HP và Asus cũng không đứng ngoài cuộc chơi máy tính bảng Windows 8, hứa hẹn một thị trường Windows 8 khá sôi động vào cuối năm nay.

  Dù có những sự khác biệt giữa Windows 8 chạy trên chip máy tính truyền thống và kiến trúc ARM, tuy nhiên phiên bản mới của Windows sẽ được thiết kế sao cho chúng gần giống hệt nhau. Ngoài ra những thiết bị chạy Windows trên nền tảng ARM có vài đặc tính riêng như chế độ siêu tiết kiệm điện. Nhưng dẫu sao hầu hết những ứng dụng cũ cũng không thể chạy trơn tru trên nền tảng ARM.

  Theo Mashable
   

Chia sẻ trang này