1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản di động Viettel

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 28 Tháng mười một 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 542


  Microsoft Mobile và Viettel vừa chính thức giới thiệu tính năng mua ứng dụng Windows Phone thông qua tài khoản di động Viettel tại Việt Nam. Theo đó, người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản điện thoại để mua các ứng dụng và trò chơi tính phí trên cửa hàng Windows Phone một cách đơn giản.
  Áp dụng phương thức này, người dùng không phải lo lắng về việc bảo mật thông tin khi sử dụng thẻ visa để mua/bán như trước và hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí sử dụng thông qua tài khoản di động khi mua các ứng dụng nội dung.

  [​IMG]
  Người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản di động Viettel tại Việt Nam để mua các ứng dụng và trò chơi tính phí trên cửa hàng Windows Phone một cách đơn giản.

  Ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Mobile nhận định: “Sự thành công của việc hợp tác giữa Microsoft Mobile và Viettel cho phép người dùng thanh toán trực tiếp trên di động nằm trong cam kết của Microsoft Mobile và Viettel nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng Windows Phone tại Việt Nam. Microsoft Mobile và Viettel mong muốn sẽ tiếp cận và đáp ứng ngày càng nhiều hơn những nhu cầu của người dùng trên nền tảng trên Windows Phone nói riêng và ngành công nghiệp di động nói chung”.
  Nguồn:ICTNews
   
  HoaiPDA thích bài này.
 2. Piano

  Piano Member Chính Thức

  11
  2
  3
 3. HoaiPDA

  HoaiPDA Member Chính Thức

  39
  1
  8
  tuyệt vời ông mặt trời, đỡ phải mất công reg acc dev
   

Chia sẻ trang này