1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Multi]Once Upon a Time in Vietnam 2013 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK

Thảo luận trong 'Phim Hành Động' bắt đầu bởi Markov, 27 Tháng năm 2014.

 1. Markov Member Chính Thức

  11
  2
  3

  Lượt xem: 906


  Once Upon a Time in Vietnam 2013 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
  Lửa Phật

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chuyện phim kể về một sư ông cũng là một đại cao thủ trong võ lâm (do Dustin Nguyễn thủ vai), sau khi giúp vua đuổi giặc ra khỏi bờ cõi, vì thấy tay mình đã nhuốm máu, lòng không còn bình yên để trở về núi tu hành đã lang thang giang hồ tìm cách gột bỏ bụi trần.

  Thuở ấy, khi giặc ngoại xâm kéo quân vào xâm chiến nước Việt Nam của chúng ta. Tình thế nguy kịch, Nhà Vua đã cho mời những vị sư võ công cao cường tại núi Thái Sơn ra cầm quân cứu nước. Trong số những người được kêu gọi, có 10 vị sư có cấp bậc cao nhất trong Chùa, được gọi là sư công . Khi đã đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi, những vị sư trở lại chùa để tiếp tục tu hành, nhưng những sư công thì ở lại triều đình với một lời thề phải bảo vệ quốc gia và Hoàng Thượng. Có người nói họ đã hy sinh tất cả để bảo vệ tổ quốc. Nhưng nếu đã từng chinh chiến, ta sẽ biết một khi đã tận mắt chứng kiến những cuộc thảm sát tàn bạo của quân man rợ ngoại xâm, họ sẽ không thể nào trở về nhà sống một cuộc sống an nhàn như xưa nữa.

  Có một vị sư võ nghệ cao cường sau khi giúp vua đuổi giặc ra khỏi bờ cõi, vì thấy tay mình đã nhuốm máu, lòng không còn bình yên để trở về núi tu hành đã lang thang giang hồ tìm cách gột bỏ bụi trần. Khi ông dừng chân tại một ngôi làng thì những xung đột mâu thuẫn xảy ra đã khiến ngôi làng mất đi sự bình yên vốn có. Tại đây, sư ông gặp một vị cao tăng khác (Johnny Trí Nguyễn đóng), có ân oán với mình và người con gái xinh đẹp (Ngô Thanh Vân đóng), rồi bị lôi cuốn vào vòng xoáy ái tình, thù hận. Những mâu thuẫn xung đột được đẩy lên đỉnh điểm với nhiều màn võ thuật công phu để đưa đến một kết thúc bất ngờ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Download from fileom.com
  http://fileom.com/me7dy6e3souu/Once.Upon.a.Time.in.Vietnam.2013.m720p.BluRay.x264-BiRD.mkv.html

  Download from vozupload.com
  http://vozupload.com/pkj4k1qlwnh6/Once.Upon.a.Time.in.Vietnam.2013.m720p.BluRay.x264-BiRD.mkv.html

  Download from uptobox.com
  http://uptobox.com/bg6l5ox8u5oa

  Download from rapidgator.net
  http://rg.to/file/f7051c9b68dd1ca48...tnam.2013.m720p.BluRay.x264-BiRD.mkv.001.html
  http://rg.to/file/63e31f4fade7fc187...tnam.2013.m720p.BluRay.x264-BiRD.mkv.002.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 27 Tháng năm 2014

Chia sẻ trang này