1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload MyLanViewer 4.16.9 - Giám sát mạng LAN

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi gianlan123, 23 Tháng mười hai 2013.


 1. gianlan123

  gianlan123 Moderator Ban Quản Trị

  1,582
  597
  113
  Tên thật:
  Tèo
  [​IMG]


  MyLanViewer quét mạng lưới mạnh mẽ và giám sát IP cho mạng gia đình . Nó hiển thị mạng lưới máy tính dễ dàng để đọc, phong cách Windows - Một danh sách cung cấp tên máy , địa chỉ IP, địa chỉ MAC, chia sẻ nguồn lực và chi tiết kỹ thuật cho mỗi máy tính. Nó có thể theo dõi IP và hiển thị thông báo khi tình trạng máy tính có một số thay đổi . Bạn cũng có thể xem và truy cập thư mục chia sẻ, vô hiệu hoá nguồn tài nguyên chia sẻ . Rất dễ cài đặt và sử dụng, và có một giao diện người dùng thân thiện và dể xem.

  [​IMG]

  MyLanViewer Network / IP Scanner hỗ trợ tắt máy từ xa, wake-on-Lan, khóa máy trạm, log off, ngủ, ngủ đông, khởi động lại và tắt nguồn. Nó có thể theo dõi địa chỉ IP và chương trình thông báo khi tình trạng của một số máy tính thay đổi. MyLanViewer Network / IP Scanner cũng có thể xem và truy cập thư mục chia sẻ, vô hiệu hóa các thư mục chia sẻ, hiển thị thông tin và phát hiện máy chủ giả mạo DHCP. Phần mềm này có thể giám sát tất cả các thiết bị (thậm chí ẩn) trên mạng của bạn, và thông báo hiển thị khi các thiết bị mới sẽ được tìm thấy (ví dụ, để biết những người được kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi của bạn hoặc mạng không dây). Chương trình dễ dàng để cài đặt và sử dụng, và có một giao diện người dùng thân thiện và đẹp.

  Website: http://www.mylanviewer.com
  Year: 2013
  OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
  Language: Eng
  Medicine: Crack
  Size: 3,77 / 3,72 Mb.  Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc


  Homepage - Trang Chủ  Link Download Full


   
  hieudtit thích bài này.
 2. lightman

  lightman Member Chính Thức

  18
  6
  3
  Cho em hỏi ngu là các máy khác trong mạng Lan có phải cài gì không? Hay chỉ 1máy cài thì máy đó thành máy chủ?
   
  hqnghi44 thích bài này.
 3. bangthong

  bangthong Member Chính Thức

  42
  2
  8
  hướng dẫn sử dung chủ thớt!!
   

Chia sẻ trang này