1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nâng dung lượng Onedrive lên 30GB miễn phí

Thảo luận trong 'Sử Dụng E-mail - Internet' bắt đầu bởi nma.199x, 28 Tháng chín 2014.


 1. nma.199x

  nma.199x Member Chính Thức

  7
  1
  3
  Các bạn đã nghe nói đến SkyDrive của Microsoft ? [​IMG] giờ thì nó mang tên là OneDrive – một dịch vụ đám mây miễn phí thuộc hàng tốt nhẩt hiện nay. Với OneDrive bạn có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau và được lưu trữ trực tuyến, có thể truy cập từ bất cứ đâu [​IMG]

  [​IMG]

  Ngày trước với tài khoản miễn phí bạn có ngay 7GB lưu trữ nhưng mới đây OneDrive đã tăng lên thành 15Gb – một con số bằng với tổng dung lượng lưu trữ miễn phí của Google Drive dành cho cả email, hình ảnh,.. Ngoài dung lượng miễn phí khi đăng ký này bạn còn có thể tăng thêm 8GB bao gồm kích hoạt tính năng Camera roll và mời bạn bè tham gia [​IMG] Nhưng tuyệt vời hơn nữa là ngay từ bây giờ bạn có thể tăng nhiều hơn thế – tận 15Gb miễn phí cho riêng tính năng Camera roll, xem chi tiết nhé [​IMG]

  Nhận thêm 15GB miễn phí cho OneDrive
  Theo thông tin từ Blog OneDrive thì từ nay tới cuối tháng 9 này khi kích hoạt tính năng Camera roll trên các thiết bị cài đặt OneDrive ( Windows, Windows Phone, iOS và Android ) bạn sẽ nhận được 15Gb thay vì 3GB như trước.

  Làm sao để kích hoạt ?

  Đơn giản thôi, trong cài đặt của OneDrive bạn hãy bật tính năng tự động sao lưu ảnh lên đám mây là được [​IMG] . Nếu bạn có máy tính hoặc smartphone thì hãy cài đặt OneDrive và thực hiện, sau đó có thể gỡ đi nếu không thích.

  Còn đây là thành quả sau khi thực hiện

  [​IMG]

  Nguồn: Resolit.com
   
  ncq2003 thích bài này.

Chia sẻ trang này