1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload NaNo Windows XP Pro 0.82 Updated & Overclocked - Chỉ 113.9MB

Thảo luận trong 'Windows XP' bắt đầu bởi Mr.P, 15 Tháng mười hai 2012.

 1. Mr.P Thành Viên Cống Hiến

  1,041
  698
  113

  Lượt xem: 2,619


  [​IMG]

  Thông Tin Về Bản này
  Show Spoiler
  Việc cài đặt này chỉ mất 4 phút 23s. Cài đặt này bao gồm mặc định xp trình điều khiển cho Ethernet / Sound / SCSI / tấn. Nó có tất cả các ngôn ngữ giữ (ngoại trừ Trung Quốc / Nhật Bản / Hàn Quốc) Nó có tất cả các lựa chọn bố trí bàn phím giữ. Nó cũng có Service Pack 3 thức slipstreamed vào nó.


  - Cập nhật đến tháng bảy năm 2012
  - INTEL (11.2.0.1006), AMD và ASMEDIA sata trình điều khiển.
  - USB 3.0 trình điều khiển
  - Ngay cả nhanh hơn trước
  - An ninh tăng cường
  - Bây giờ tương thích với máy tính xách tay mới nhất

  Bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất của hai nhà phát triển: Kinh nghiệm & DarkReverser

  Nhẹ & Nhanh xp bao giờ được thực hiện với các cập nhật mới nhất

  bạn có thể sử dụng 99% các chương trình bạn luôn luôn sử dụng và đến nay không có một báo cáo của bất kỳ trò chơi không làm việc trong MicroXP.

  Các tính năng:

  Việc cài đặt này chỉ mất 4 phút 23s.

  Cài đặt này bao gồm mặc định xp trình điều khiển cho Ethernet / Sound / SCSI / tấn

  Nó có tất cả các ngôn ngữ giữ (ngoại trừ Trung Quốc / Nhật Bản / Hàn Quốc).

  Nó có tất cả các lựa chọn bố trí bàn phím được lưu giữ.

  Nó cũng có Service Pack 3 thức slipstreamed vào nó.

  [Dịch vụ còn lại trong Windows]

  Cryptographic Services
  DCOM Server Process Launcher
  DHCP Client
  Event Log
  Logical Disk Manager
  Logical Disk Service Manager hành chính
  Network Connections
  Plug and Play
  In Spooler
  Remote Access Auto Connection Manager
  Quản lý kết nối truy cập từ xa
  Remote Procedure Call
  Máy chủ
  TCP / IP NetBIOS Helper
  Điện thoại
  Windows Audio
  Windows Installer
  Wireless Zero Configuration
  Workstation

  Tất cả các dịch vụ này được kích hoạt, ngoại trừ "spooler in mà bạn sẽ cần phải kích hoạt trong" services.msc ".

  sử dụng các chức năng bạn cần, Ví dụ:
  một máy in, chỉ cần nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây vuông gần nút bắt đầu.

  Ở đó bạn có thể tăng gấp đôi nhấp vào dịch vụ mà bạn cần phải sử dụng và thậm chí là một người dùng mới làm quen có thể đọc các mô tả dịch vụ và quyết định những gì để kích hoạt và những gì để giữ vô hiệu hóa.

  Ví dụ: nếu bạn có một kết nối Dial-Up (ví dụ: băng thông rộng ADSL) sau đó nó nói "Dial-Up Connection" trong các dịch vụ như trái ngược với các mô tả dài và quá kỹ thuật đưa vào bởi Microsoft bằng cách mặc định.

  Cửa sổ dịch vụ có thể được thiết lập để bạn có thể xem tất cả các tên dịch vụ và tất cả các cột trong cửa sổ dịch vụ là hoàn toàn có thể nhìn thấy. Chỉ cần nhấp vào "Standard" ở phía dưới và nhấp đúp chuột vào tất cả các cột
  ở đầu hàng đầu tiên tham gia các cột. Khi bạn cài đặt một số chương trình, họ có thể đặt một dịch vụ mới trong và thêm các mô tả của riêng mình dài và quá kỹ thuật, nevermind, trong khi tốt đẹp của nó nó kéo dài.

  [Nội dung thư mục Desktop]

  Desktop Icon Layout (Cho phép bạn lưu bố trí biểu tượng máy tính để bàn của bạn)
  Công cụ cài đặt trình điều khiển (Dễ dàng cài đặt tất cả các trình điều khiển của bạn, xem Readme)
  Cài đặt bàn phím (Truy cập nhanh đến các tùy chọn Regional and Language)
  Registry Backup (Tạo một bản sao lưu đầy đủ các registry trong một cái nhấp chuột)
  Dịch vụ Config (Files để kích hoạt và vô hiệu hóa chức năng)
  Trình duyệt web (Browzar, để tải về một trình duyệt đầy đủ của sự lựa chọn của bạn)
  Windows Media Player 11 (Đây chỉ là một tập tin readme về WMP11)

  [Những gì bạn không thể làm]

  Đây là cài đặt sẽ giảm đáng kể của Windows XP Professional SP3

  Xin vui lòng đọc các ghi chú trước khi sử dụng phiên bản của Windows:

  - STANDALONE HỆ THỐNG CHỈ

  Không có kết nối mạng địa phương là có thể. "Network Connections" dịch vụ đã được lưu giữ trong ấn bản này của Windows để ngăn chặn các lỗi khi cài đặt Ethernet card hoặc trình điều khiển modem.
  "Network Connections" dịch vụ là không có hỗ trợ kết nối mạng LAN.
  Bạn có thể chỉ cần cố gắng để cắm một máy tính khác vào máy tính MicroXP của bạn, nhưng mạng theo cách này không được bảo đảm để làm việc, vì các dịch vụ liên quan cho được loại bỏ (Computer Browser và máy trạm).

  - SINGLE USER ONLY

  Bạn không thể thêm bất kỳ người sử dụng bổ sung. Đừng cố gắng để thêm người dùng, nếu không tài khoản chính của bạn được sử dụng bởi mặc định (Administrator) sẽ trở thành tài khoản mới và sau khi đăng nhập, bạn sẽ không có bất kỳ chủ đề máy tính để bàn (thậm chí không Classic) và toàn bộ tài khoản sẽ bị hủy hoại. Có thể bạn sẽ phải cài đặt Windows một lần nữa bởi vì nếu bạn tạo một tài khoản mới nó thay thế Administrator "và cố gắng để đăng nhập bạn với" người dùng mặc định "- vấn đề với điều này là không có" Default User "nữa.

  - NO WEBCAM, máy quét hoặc máy ảnh kỹ thuật số

  Bạn không thể sử dụng các thiết bị trong phiên bản này của Windows, bởi vì "các file Image Acquisition" dịch vụ được lấy ra.

  - Không có hỗ trợ cho các trang web FTP

  Có không "được xây dựng trong hỗ trợ tải về từ các trang web FTP, hãy thử sử dụng Filezilla hay WS_FTP nếu bạn cần để làm điều đó. Thậm chí chỉ là Opera hay Firefox có lẽ có thể làm điều đó. Chức năng này đã biến mất
  bởi vì "Application Layer Gateway" dịch vụ đã biến mất, cùng với alg.exe bình thường chạy trong Task Manager, chiếm về bộ nhớ RAM 6Mb cho những gì Số tiền không có lý do.

  - KHÔNG CỘNG WINDOWS UPDATE

  Bạn không thể truy cập vào Windows Update với phiên bản này của Windows bởi vì Internet Explorer được loại bỏ. Bạn có thể tải về bản cập nhật từ Microsoft và bạn cũng có thể sử dụng thay thế
  "Windiz" Cập nhật trang web thông qua Opera hay Firefox. Bởi vì rất nhiều đã được gỡ bỏ từ phiên bản của Windows, bạn không có khả năng được bất kỳ "an toàn" cập nhật cài đặt cho Windows.
  Chú ý: Bởi vì phiên bản này của Windows sử dụng một vá "winlogon.exe" để loại bỏ các "oembios.bin" tập tin, bạn thực sự không nên cập nhật Windows anyway, trong trường hợp "winlogon.exe" được thay thế bằng một bản cập nhật. Có thêm chi tiết về điều này trong thư mục eXPerience trên máy tính để bàn khi MicroXP được cài đặt.

  - Không có người sử dụng nhanh chóng chuyển đổi

  Ngoài bạn chỉ có thể có một tài khoản nào (Administrator) khả năng để làm Fast User Switching cũng được loại bỏ.

  - NO lưu trữ mật khẩu / tự động hoàn chỉnh

  Windows sẽ không lưu mật khẩu được lưu trữ, tuy nhiên, điều này chỉ thực sự áp dụng cho Internet Explorer và Outlook Express, được loại bỏ. Bạn sẽ được tốt bằng cách sử dụng Firefox hay Opera web rowsers và ứng dụng email Thunderbird cho email. Đó là những chương trình khép kín và chăm sóc lưu trữ mật khẩu của bạn tự.

  [B-NO CD-ROM Autoplay

  Khi bạn chèn một CD rằng sẽ mang lên một màn hình để cài đặt chương trình chứa trên đĩa CD, này không không xảy ra trong phiên bản này của Windows, bạn sẽ có để khám phá các đĩa CD bằng tay và chạy bất kỳ tập tin nó là có chạy thiết lập của chương trình, thường là "setup.exe" vào thư mục gốc của đĩa CD. Nếu đĩa CD có một tập tin gọi là "AUTORUN.INF" sau đó mở tập tin đó và tìm mà tại đó. Exe tập tin được liệt kê trong "AUTORUN.INF"

  - KHÔNG PHÁT HIỆN CARD SMART

  - NO dự kiến ​​nhiệm vụ

  Bạn không thể thiết lập chương trình, như Antivirus hoặc chương trình Hard Disk Defrag để chạy trong tương lai nếu họ cần các dịch vụ Scheduled Tasks trong Windows. Nếu bạn đang đi để chạy những loại chương trình, bạn sẽ phải tự quét hoặc chống phân mảnh bất cứ khi nào nó là thuận tiện. Mặc dù vậy, một trong những chương trình sẽ lên kế hoạch hoạt động của nó là PerfectDisk chống phân mảnh, bạn không cần Task Scheduler cho chương trình này để chạy chống phân mảnh theo lịch trình.

  - NO máy tính từ xa

  Không có máy tính từ xa trong phiên bản này của Windows bởi vì "Terminal Services" dịch vụ được lấy ra.

  - Không có chủ đề

  Bạn không thể có chủ đề Luna (Blue / Olive / Silver) trong phiên bản này của Windows cho máy tính để bàn, chủ đề duy nhất bạn có thể chọn "Windows Classic" mà nó đã được thiết lập theo mặc định. Tuy nhiên bạn có thể cài đặt "Windowblinds" nếu bạn muốn và nó sẽ làm việc tốt, Windowblinds không dựa vào dịch vụ Chủ đề. Bạn thậm chí có thể làm cho cái nhìn MicroXP như Vista với AeroGlass "Ironjer" The Remix V4. Sử dụng v4 không v5 đó nếu bạn sử dụng nó.

  - NO "điện liên tục CUNG CẤP" SERVICE

  Tôi luôn luôn nghĩ rằng UPS Dịch vụ "giao bưu kiện nhưng rõ ràng không phải, nếu bạn có loại thiết bị này sau đó nó sẽ không làm việc trên phiên bản này của Windows. Một UPS chỉ được sử dụng cho các trường hợp khẩn cấp như thế nào nếu bạn có một cắt điện - thats thậm chí nếu bạn có một thiết bị như vậy.

  BẠN CÓ THỂ DO]

  - CHƯƠNG TRÌNH -

  Bạn vẫn có thể cài đặt và chạy chỉ là về tất cả các chương trình và trò chơi mà bạn có thể chạy trên một cài đặt bình thường của XP.
  Có một văn bản filein eXPerience thư mục trên máy tính để bàn có một danh sách các chương trình làm việc và bao gồm một số mà không làm việc (không nhiều).
  Ngay cả Office 2007 cài đặt phiên bản này của Windows.

  - GAMES -

  Cho đến nay, vẫn chưa có một báo cáo của bất kỳ trò chơi không làm việc trên MicroXP.
  Chơi game là những gì ấn bản này của Windows là tất cả về, nó mang lại cho các tiêu chuẩn tốt hơn so với bất kỳ phiên bản khác của Windows đã từng được thử nghiệm.

  - Nối dial-up -

  Bạn vẫn có thể sử dụng một kết nối Dial-Up (băng thông rộng hoặc modem 56k cũ). Đây chính là một trong những lỗ hổng trong hệ điều hành khác tước ra, rất nhiều người dùng Anh vẫn sử dụng một modem với băng thông rộng ... trong phiên bản này, RAS Dial-Up/PPPoE/DSL/ADSL kết nối là OK cũng như modem cũ 56k. Có, hãy thử cài đặt này trên một Pentium II hoặc thậm chí là một 486 cũ có thể chạy nó! Họ đã có 75MHz bộ vi xử lý và RAM 8Mb với 4Mb card đồ họa.

  - WEB BROWSER -

  Bao gồm Internet Explorer 6.

  - Vượt qua WGA SÉC

  Nếu bạn đi để tải ví dụ, Windows Media Player 11 từ phần download của Microsoft, bạn sẽ cần phải "xác nhận" cửa sổ bằng cách chạy "GenuineCheck.exe" tập tin mà Microsoft yêu cầu bạn tải về như là một phần của "Windows Genuine Advantage" kiểm tra . Tốt để làm điều này, không được sợ hãi chìa khóa của bạn vào danh sách đen.

  - Windows Media Player 11

  Bạn có thể cài đặt Windows Media Player 11 trong ấn bản này của Windows.

  - Suối WMV -

  Một khi bạn đã cài đặt Opera, Firefox, Netscape hoặc trình duyệt của sự lựa chọn của bạn, miễn là bạn cài đặt Windows Media Player 11, bạn có thể dòng Windows Media Video từ các trang web như trang web Tin tức của BBC, hoặc bất cứ nơi nào có suối WMV.
  Điều này là có thể bởi vì có ba tập tin DLL thêm vào "Windows Media Player" thư mục trong "Program Files"


  Cài đặt Ghi chú: -

  1. Burn Iso CD với bất kỳ ổ ghi
  2. sau đó khởi động lại hệ thống của bạn
  3. sau đó bấm phím bất kỳ
  4. định dạng và cài đặt nó
  5. VÀ Enjoy
  Screenshot
  Show Spoiler
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  [​IMG]
  Mã:
  MD5 : 31C5D6D5 - D67ECCD3 - FA807D23 - C5976C2F
  Mã : RHKG3-8YW4W-4GHJG-83M4Y-7X9GW [ Hoặc xem hình trên ]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  vthuancntt, fetel93, root and 3 others like this.
 2. dieuuocgiandon

  dieuuocgiandon Củ Chuối cute Ban Quản Trị

  918
  247
  43
  Tên thật:
  Đình Hân
 3. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  hjx hơn 100m ak hay nhỉ
   
 4. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  937
  113
  Win XP siêu nhẹ à chỉ 113.9MB :D Hót nhỉ :))
   
 5. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,272
  9,809
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  google dịch chuối quá :)) Tốt nhất những bản thế này tóm ý chính mà post bài rồi đưa nguyên gốc thì hơn, Thanks! Ai thích trải nghiệm thì test đi :D
   
 6. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  698
  113
  Update link Upfile.vn rồi nhá :D
  Trong lúc thi cử mà học không vô nên update soft cho anh em :)
  Nên cũng chả có thời gian để mà thanh lọc bài viết
  P/s : học để chiều thi thôi :) :))
   
 7. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,701
  1,624
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Overclock là khái niệm ép xung mà nhỉ?
   
 8. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  937
  113
  Chỉ có thể là gg dịch =)) Quá chuối :))
   
 9. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Hay để mình làm chuột bạch nhỉ, thick war
   
 10. hoangtu_ngok

  hoangtu_ngok Member Chính Thức

  36
  12
  8
  đầu tiên đọc chẳng hiểu gì sau đọc cmt mới bít là win xp mini. thích hợp với những máy thập niên 90 của thế kỷ trước và mấy bác văn phòng chỉ bít gõ văn bản. hihi
   
 11. 0916818409

  0916818409 Member Chính Thức

  7
  2
  3
  Bộ winxp nay tôi cũng đã từng dùng rồi. Nói chung rất ổn định và mượt. Chỉ mỗi cái lỗi là ko cài dc theme thôi, phải dùng classic xấu òm. Ai có cách khắc phục thì post lên cho AE sử dụng
   
 12. onehithp

  onehithp Moderator Ban Quản Trị

  387
  195
  43
  Classic cho nhẹ chứ sao :))
   
 13. Zero

  Zero Member Chính Thức

  32
  10
  8
  Ko có file setup sao cài đc???
  Mình đã thử cài trên usb mà ko đc
  help!!!
   
  Mr.P thích bài này.
 14. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  698
  113
  Cái này chỉ hỗ trợ ghi ra đĩa thôi nha bạn :)
  Tại quá nhẹ đi mà , file setup chắc cũng bỏ luôn rồi :D
   
 15. nlnminh

  nlnminh Member Chính Thức

  62
  2
  8
  e bấm f6 nó chạy hồi tới starting setup.... xong màn hình xanh
   

Chia sẻ trang này