1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nên dùng phần mềm diệt virut nào?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi Sin Kuro, 2 Tháng tám 2014.


 1. Sin Kuro

  Sin Kuro Member Chính Thức

  44
  1
  8
  Tình hình là em lên google xem bảng xếp hạng của các phần mềm diệt virut thì e thấy Kaspersky và Avast đc khá nhiều người ưa thích, nên e tải cả hai chương trình về dùng thử, vấn đề là khi e dùng Avast thì e có key dùng đến 2050 (sướng :D) nhưng có vẻ như mọi người chọn Kaspersky nhìu hơn, và khi e dùng Kaspersky thì key của e chỉ dùng đc 50 ngày :confused:, vậy e nên chọn cái nào giờ ạ?

  P/S: E đang làm bản ghost full soft để share cho mọi người mà mọi thứ khác đều ổn, chỉ có vấn đề này là e chưa xử lý đc, mọi người làm ơn giúp e nha, cám ơn mọi người nhiều lắm :)
   
 2. MaterSystem

  MaterSystem Member Danh Tiếng

  714
  359
  63
  Avast chạy nền, quét virus nhẹ hơn KIS, khả năng nhận diện khá nhiều virus mà KIS không nhận ra. Chỉ không thích các tools ăn theo Avast và giao diện của nó thui.

  Nếu giới thiệu cho người khác dùng, mình bỏ phiếu cho Avast. Còn mình cài cả 2 Avast và KIS.
   
 3. Sin Kuro

  Sin Kuro Member Chính Thức

  44
  1
  8
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này