1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nền tảng blog WordPress được tích hợp với Facebook

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 15 Tháng sáu 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Facebook cho biết vừa cung cấp một plugin mới cho phép các chủ blog sử dụng nền tảng WordPress có thể dễ dàng tích hợp các tính năng của Facebook, chẳng hạn như đăng lên Timeline.

  [​IMG]

  Plugin này do các kĩ sư Facebook hợp tác với WordPress cùng phát triển, giúp người dùng đưa thêm các tính năng mạng xã hội vào blog của mình mà không cần phải viết mã. Plugin hoạt động tốt trên cả thiết bị di động và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

  Nếu đã cài plugin, khi xuất bản nội dung trên WordPress, người dùng có thể đồng thời đăng lên Timeline của Facebook hoặc các Page mà họ quản lí. Blogger cũng có thể nhắc tới tên của Page hoặc bạn bè khi đăng bài nhằm giới thiệu rộng rãi bài viết.

  Facebook cho biết, hiện các trang TechCrunch, Buzz Media, và The Next Web đã sử dụng plugin này để kết nối với độc giả, đồng thời cung cấp cho độc giả các trải nghiệm cá nhân hóa. Plugin cũng có sẵn để sử dụng trên tất cả các tài khoản VIP của WordPress.com.

  Theo Facebook, WordPress hiện là nền tảng cho 16,6% các website, trong đó có các trang tên tuổi như Thời báo New York, Tạp chí People. Các website này đón nhận trên 600 triệu lượt người truy cập mỗi tháng, do đó Facebook đưa ra plugin này nhằm khiến cho việc chia sẻ các nội dung trên WordPress trở nên rộng rãi hơn trong cộng đồng rất lớn này.
   

Chia sẻ trang này