1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[New] Dg Foto Art MegaPack(13,8 GB)

Thảo luận trong 'Đồ Họa Khác' bắt đầu bởi thuyenvabien999, 27 Tháng tư 2013.


 1. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  [​IMG]

  Megapak, trong đó bao gồm hơn 90 bộ sưu tập các mẫu Dg Hình ảnh Galleria , cũng như các chương trình chính nó là Dg Foto Art 5.2 với giao diện tiếng Nga và tiếng Anh. Các mẫu khối lượng trong thiết lập là rất lớn và là hơn 85 GB! Mặc dù kích thước ấn tượng này mẫu, phân phối cài đặt nhỏ gọn (13GB) - tất cả các đạt được thông qua thuật toán nén hiệu quả. Trình cài đặt megapacks đủ linh hoạt, và bạn có thể đặt mỗi gói mẫu riêng, mà sẽ tiết kiệm thời gian lắp đặt và không gian trên ổ cứng của bạn. Nếu cần thiết, bạn có thể cài đặt mẫu hơn mong muốn mà không cần phải cài đặt lại chương trình và các mẫu thiết lập trước đó.

  [​IMG]

  Giới thiệu phiên bản của trình cài đặt, bạn có thể tải về tại đây liên kết sẽ >> Chương trình có giao diện tiếng Nga và tiếng Anh mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình cài đặt, cũng như dễ dàng thay đổi sau khi cài đặt.

  [​IMG]
  Homepage
  :download:
   

Chia sẻ trang này