1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[New] Lingoes - Từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi kimchinh, 31 Tháng mười 2012.


 1. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn về từ điển Lingoes

  Lingoes là 1 từ điển hỗ trợ tới trên 80 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt). Lingoes hỗ trợ chức năng dịch cả đoạn văn, dịch 1 từ được chọn, dịch 1 từ tại vị trí con trỏ và có hỗ trợ phát âm. Ngoài ra, Lingoes còn có thể sử dụng các công cụ dịch online như Google Translate, Answer, Dictionary để giúp bạn dịch được tốt hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Lingoes còn có chức năng chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ... chuyển đổi giờ khu vực so với giờ quốc tế, xem mã điện thoại các nước trên thế giới, chức năng máy tính,bảng nguyên tố hoá học, tra động từ bất quy tắc .... Rất nhiều tính năng để bạn khám phá.

  [​IMG]

  Với 1 giao diện sáng sủa, dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy thân thiện với Lingoes. Lingoes cho phép bạn tùy biến các từ điển cần thiết bằng cách download riêng rẽ chúng từ trang chủ. Điều đó giúp cho kích thước của Lingoes khá nhỏ gọn, chỉ chưa tới 5MB đối với bản cài đặt và trên 5MB đối với bản portable. Lingoes còn có thể chạy ở chế độ không cần cài đặt.

  Bổ sung:
  Mời tìm được từ điển Longman Language Activator cho lingoes
  Mình thấy từ điển này rất hay cho bạn nào đang luyện English writing.
  Từ điển này dùng để phân biệt từ vựng
  VD: Bạn mệt và chóng mặt nên đang đi thì bị ngã. Bạn muốn nói là: "Tôi bị NGÃ" Nhưng bạn có biết dùng đúng từ NGÃ trong trường hợp của bạn k?Nếu lúc này, trong đầu bạn hiện ra từ quen thuộc nhất là "FALL" Và bạn tiến hành tra từ điển này, kết quả là:

  keel over
  to suddenly fall to the ground, because you are ill or suffering from shock [phr v I]
  She'd been complaining of a headache all morning, and suddenly she just keeled over | As the jury announced its verdict, the defendant turned pale and keeled over onto the courtroom floor
  Như vậy, dùng từ KEEL OVER mới đúng!!!

  Linh down:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?vmdmzwzyezq
  Hoặc trong link tổng hợp ở phần hướng dẫn cài đặt

  Chi tiết hơn thì vào đây nhé, Nguồn : http://www.vn-zoom.com/f181/lingoes-tu-dien-mien-phi-da-ngon-ngu-511227.html
   

Chia sẻ trang này