1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[New] Tùy chỉnh bộ cài đặt Windows 8 với WinReducer 8

Thảo luận trong 'Windows 8, 8.1' bắt đầu bởi thuyenvabien999, 2 Tháng sáu 2013.

 1. thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93

  Lượt xem: 2,387


  Bộ cài đặt Windows 8 được tích hợp khá nhiều tính năng mới và chiếm ít dung lượng hơn nhiều Windows 7 sau khi cài đặt. Nhưng điều đó không có nghĩa tất cả các thành phần trong bộ cài đặt của Windows 8 đều cần thiết với đa số người dùng.
  [​IMG]
  Nếu bạn đc tìm kiếm cách để tùy chỉnh bộ cài đặt Windows 8 theo nhu cầu riêng thì WinReducer 8 sẽ là lựa chọn tốt cho nhiệm vụ này.

  Đây là phần mềm miễn phí, cho phép bạn tùy chỉnh bộ cài đặt Windows 8 một cách dễ dàng thông qua việc tạo tập tin ISO từ đĩa cài đặt Windows 8 hiện có hoặc từ file ISO. Ngoài ra, bạn có thể tạo một file ISO cài đặt Windows 8 hoàn toàn tự động mà không cần phải ngồi trước máy tính khi cài đặt.
  WinReducer 8 là ứng dụng di động không cần cài đặt, sau khi tải về về file nén Zip, bạn giải nén sẽ thấy hai tập tin trong đó một tập tin dành cho phiên bản Windows 8 32 bit và một tập tin dành cho phiên bản 64 bit.
  [​IMG]
  Tuỳ vào phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng mà lựa chọn và sử dụng phiên bản WinReducer 8 phù hợp. Sau khi kích hoạt chương trình lên, giao diện chính của chương trình là cực kỳ đơn giản chỉ với hai tuỳ chọn là Open và Change Mount Folder.
  [​IMG]
  Sau khi bấm nút Open để chọn thư mục chứa file ISO mà bạn vừa giải nén ở trên hoặc chọn đúng ký tự đĩa cài đặt Windows 8 trong ổ đĩa quang trên mày tính, tiếp theo bạn chọn phiên bản Windows 8 rồi bấm nút Mount.
  Bạn sẽ phải chờ một chút để chương trình tiến hành phân tích các thông tin chứa trong file ISO hoặc đĩa DVD cài đặt Windows 8.
  Sau khi quá trình phân tích Windows 8 xong chương trình sẽ hiển thị với 4 thẻ riêng biệt gồm Components Reducer, Customization, Unattended và Apply.
  [​IMG]
  Trong đó thẻ Components Reducer cho phép bạn tuỳ chọn bất kỳ tính năng nào không cần thiết mà bạn muốn loại bỏ khỏi bộ cài đặt Windows 8 thông qua các nhóm chức năng gồm Accessories, Drivers, Fonts, Languages, Multimedia, Theme ….
  [​IMG]
  Thẻ Customization giúp bạn tối ưu hóa và tinh chỉnh nhiều hơn cho hệ thống. VD bạn có thể loại bỏ các thanh Charms, ẩn biểu tượng Desktop, loại bỏ các tập tin và các thiết lập từ Windows Explorer, cho phép bạn chọn một lockscreen mặc định, hình nền và theme tùy chỉnh …
  [​IMG]
  Thẻ Unattended cho phép bạn nhập số đăng ký và lưu trong bộ cài đặt sẽ giúp bạn không phải nhập số đăng ký mỗi khi cài đặt, thay đổi ảnh nền (Change Background) cài đặt với kích thước hình ảnh tối đa 1024 x 786 pixel.
  [​IMG]
  Sau khi thay đổi xong, bạn chuyển sang thẻ Apply để áp dụng các thay đổi.
  [​IMG]
  Cuối cùng bạn kích vào tuỳ chọn Save in WIM file and create a new ISO để lưu và tạo tập tin ISO mới chứa những thay đổi mà bạn đã thực hiện. Bạn cũng có thể thay đổi thư mục chứa file ISO, tên file, và nhãn ISO trước khi nhấn Save để tạo file ISO.
  Lưu ý: Nếu bạn sử dụng một tập tin ISO của Windows 8, bạn sẽ cần giải nén tất cả các tập tin từ file ISO đó vào một thư mục riêng biệt trước khi tiếp tục. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng chương trình nén và giải nén miễn phí 7-zip để giải nén file ISO cài đặt Windows 8 hoặc cũng có thể sử dụng chương trình khác nếu bạn muốn.

  Homepage
  www.winreducer.net/

  Download
  http://www.winreducer.net/download.html

  cám ơn đã đọc bài viết!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Cuongneu201x, em_la_ngoc and sdfooee like this.
 2. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  ??????
   
 3. em_la_ngoc

  em_la_ngoc Member Tích Cực

  109
  32
  28
  google translate à :amazed:
   
  thuyenvabien999 thích bài này.
 4. Cuongneu201x

  Cuongneu201x Member Danh Tiếng

  601
  228
  43
  Pro cho em hỏi là phần mềm này có add thêm phần mềm vào bộ cài được ko để lúc mình cài lại đỡ mất công cài? :D
   
  thuyenvabien999 thích bài này.
 5. mrxla

  mrxla Member Chính Thức

  8
  2
  3
  Khùng
   
  thuyenvabien999 thích bài này.
 6. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  không thêm được !
   
 7. Cuongneu201x

  Cuongneu201x Member Danh Tiếng

  601
  228
  43
  Nguy hiểm như chú nên biến khỏi diễn đàn
   

Chia sẻ trang này