1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nghề hot : Làm FAN thuê cho Sao kiếm bộn tiền

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi SuperH3r0, 26 Tháng ba 2012.


 1. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  Fan thuê quá nhiều! Đã xa rồi chuyện một ca sĩ luôn tự hào mình có một fanclub (CLB người hâm mộ) lên đến hàng chục ngàn thành viên, rải khắp mọi miền đất nước. Và fanclub hùng hậu nhất này có thể giúp ca sĩ đó “tung hoành” trong các giải thưởng do công chúng bầu chọn cũng như đẩy số lượng phát hành đĩa của mình lên con số hàng chục ngàn bản. Chỉ có người trong cuộc biết rõ chuyện này nhưng thực tế, việc các fanclub không còn rầm rộ như trước đây là điều có thật.
  [​IMG]
  Công việc phổ biến nhất hiện nay của fan thuê là làm fanboard. Đó là những người được thuê làm người hâm mộ, biểu thị sự yêu mến của mình bằng những chữ viết đầy yêu thương trên những tấm băng rôn, thậm chí viết trên cơ thể mình để dành tặng cho một nghệ sĩ “thần tượng” nào đó với những câu đại loại: “I love you A”, “Love you forever, B”; “Chúng tôi yêu bạn C”..., rồi chụp hình và đăng tải lên website cá nhân của ca sĩ, của chính họ hay ở một diễn đàn nào đó trên internet.

  Thù lao cho những fanboard cũng khá xứng, được tặng những đĩa nhạc miễn phí, vé xem live show miễn phí, vé mời xem phim hoặc thực tế hơn là tiền, khoảng vài vé 1 tháng. Một fanboard làm fan thuê cho một ca sĩ tiết lộ: “Thù lao không quá nhiều nhưng đủ sống và mua xe đẹp nếu làm Fan sao mới nổi, nhưng với Fan sao xịn thì đôi khi chỉ nhận mấy thứ lặt vặt nhưng vui vì xuất hiện trên nhiều website”. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ vẫn hào hứng với công việc làm fanboard thuê
   

Chia sẻ trang này