1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Người đàn ông có... bộ ngực "khủng" như phụ nữ

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi khatmau_sr, 28 Tháng hai 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,058
  9,673
  113

  Lượt xem: 784


  Ông Guo Qingpo 53 tuổi sống một ngôi làng thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc có bộ ngực khổng lồ như phụ nữ. Ông được mệnh danh là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới. Bộ ngực này khiến ông thậm chí không dám ra khỏi nhà vì bị mọi người bàn tán và cho rằng, ông là người chuyển đổi giới tính.

  [​IMG]
  Ông Guo Qingpo và bộ ngực khổng lồ của mình.

  Nay ông đã phẫu thuật để cắt bỏ ngực, ông chia sẻ: “10 năm trước đây tôi thấy ngực mình to hơn người bình thường, lúc đầu tôi nghĩ mình tăng cân và không quan tâm lắm. Khoảng 2 năm gần đây, tôi thấy ngực tôi càng ngày càng to hơn và tôi phải mặc áo che kín. Mọi người thì luôn nhìn chằm chằm vào tôi khi tôi ra đường.”

  [​IMG]

  Để phẫu thuật cho bộ ngực của mình, ông đến bệnh viện chuyên về ngực ở Tế Nam, Bắc Kinh. Các bác sĩ cho rằng, ông Guo bị mắc bệnh liên quan đến sự chuyển hóa chất dẫn đến mô mỡ không bình thường. Giám đốc bệnh viện ông Zhang Jianhua cùng với 20 bác sĩ khác đã cùng lên kế hoạch để phẫu thuật cho ông Guo. 2 đội bác sĩ cùng thực hiện ca phẫu thuật, mỗi đội cắt bỏ một bên ngực để ca phẫu thuật được tiến hành nhanh hơn. Ca phẫu thụât kéo dài 6 tiếng và 2 bên ngực của ông Guo tổng cộng nặng 5kg.

  Trích từ kenh14​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này