1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhận bản quyền miễn phí phần mềm Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi minhpb, 3 Tháng sáu 2014.

 1. minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh


  Nhà phát hành Aiseesoft tiếp tục mang tới chương trình khuyến mại tặng bản quyền ứng dụng Aiseesoft PDF Converter Ultimate miễn phí một năm sử dụng, các bạn chỉ cần bớt chút thời gian để đăng ký.

  [​IMG]

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate hỗ trợ chuyển đổi pdf với tốc độ chuyển đổi nhanh mang lại chất lượng đầu ra cao. Bạn có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng phổ biến hiện nay như: Word, TXT, ePub, HTML và một số định dạng hình ảnh phổ biến khác như JPEG, TIFF, PNG, GIF, BMP …​

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate được tích hợp công nghệ OCR giúp bạn chuyển đổi file PDF mà vẫn giữ được chất lượng của file ban đầu. Bạn được hỗ trợ để lựa chọn các bố cục, các chế độ mã hóa file văn bản cũng như lựa chọn định dạng, chất lượng, độ phân giải cho tài liệu cho file đầu ra.

  Hướng dẫn nhận giấy phép bản quyền miễn phí

  Bạn chỉ làm theo hướng dẫn 3 bước sau đây:

  Bước 1: Tải về chương trình Aiseesoft PDF Converter Ultimate tại đây (dung lượng 113 MB).
  Bước 2: Truy cập vào trang khuyến mại ở đây, điền thông tin đăng ký theo form cho sẵn theo thông tin tên và địa chỉ email của bạn.

  [​IMG]

  Bước 3
  : Đăng ký thành công, vào hòm thư trên để nhận giấy phép đính kèm.​

  [​IMG]

  Sau khi cài đặt bạn có thể dùng giấy phép bản quyền miễn phí trên kích hoạt chương trình. Giờ bạn lại tiếp tục sỡ hữu một phần mềm bản quyền.

  Chú ý: Do chương trình chưa có thông báo thời gian kết thúc chương trình, bạn hãy nhanh tay đăng ký để kịp có riêng một phần mềm tiện ích hay.
   
  khiemvd and hoaivu like this.

Chia sẻ trang này