1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhận bản quyền miễn phí phần mềm Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi minhpb, 3 Tháng sáu 2014.

 1. minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113

  Lượt xem: 1,121


  Nhà phát hành Aiseesoft tiếp tục mang tới chương trình khuyến mại tặng bản quyền ứng dụng Aiseesoft PDF Converter Ultimate miễn phí một năm sử dụng, các bạn chỉ cần bớt chút thời gian để đăng ký.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate hỗ trợ chuyển đổi pdf với tốc độ chuyển đổi nhanh mang lại chất lượng đầu ra cao. Bạn có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng phổ biến hiện nay như: Word, TXT, ePub, HTML và một số định dạng hình ảnh phổ biến khác như JPEG, TIFF, PNG, GIF, BMP …​

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate được tích hợp công nghệ OCR giúp bạn chuyển đổi file PDF mà vẫn giữ được chất lượng của file ban đầu. Bạn được hỗ trợ để lựa chọn các bố cục, các chế độ mã hóa file văn bản cũng như lựa chọn định dạng, chất lượng, độ phân giải cho tài liệu cho file đầu ra.

  Hướng dẫn nhận giấy phép bản quyền miễn phí

  Bạn chỉ làm theo hướng dẫn 3 bước sau đây:

  Bước 1: Tải về chương trình Aiseesoft PDF Converter Ultimate Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết (dung lượng 113 MB).
  Bước 2: Truy cập vào trang khuyến mại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, điền thông tin đăng ký theo form cho sẵn theo thông tin tên và địa chỉ email của bạn.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Bước 3
  : Đăng ký thành công, vào hòm thư trên để nhận giấy phép đính kèm.​

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Sau khi cài đặt bạn có thể dùng giấy phép bản quyền miễn phí trên kích hoạt chương trình. Giờ bạn lại tiếp tục sỡ hữu một phần mềm bản quyền.

  Chú ý: Do chương trình chưa có thông báo thời gian kết thúc chương trình, bạn hãy nhanh tay đăng ký để kịp có riêng một phần mềm tiện ích hay.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  khiemvd and hoaivu like this.

Chia sẻ trang này