1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhận bản quyền PDF Protector, Splitter and Merger Pro miễn phí

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi buinhutminh, 20 Tháng năm 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 559


  PDF Protector, Splitter and Merger Pro là một trong những phần mềm tốt nhất để mã hóa, chia cắt, kết nối nhiều tập tin PDF đơn lẻ thành một tập tin PDF duy nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó để trích xuất ảnh và văn bản từ bất kì tập tin PDF nào mà mình mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng. Thông thường, phần mềm có giá 19.95 USD, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi hiện tại đang diễn ra, bạn hoàn toàn có thể nhận nó miễn phí. Dưới đây là cách thực hiện


  [​IMG]


  Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://www.algologic.in/pdf-protecter-splitter-merger-giveaway.html sau đó nhập các thông tin cần thiết như : tên (Name), địa chỉ email (Email)…vào các khung tương ứng rồi nhấn vào nút Submit ở bên dưới.


  [​IMG]  Trong bước kế tiếp, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để tải phần mềm về máy tính có dạng như sau: http://www.algologic.in/zip/pdf-protector-splitter-merger-giveaway.zip, hãy tải phần mềm bằng liên kết này  [​IMG]  Khi hoàn tất quá trình tải, bạn giải nén file thu được rồi mở thư mục pdf-protector-splitter-merger-giveaway, sau đó kích hoạt file thực thi mà bạn nhìn thấy để cài đặt chương trình vào máy tính của mình như các phần mềm bình thường khác là xong ! Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !

  [​IMG]  Các tính năng chính  Hỗ trợ mã hóa 128-Bit.
  Mã hóa nhiều tập tin trong một quá trình duy nhất.
  Có thể thiết lập chủ sở hữu và người sử dụng bằng mật khẩu
  Có thể thiết lập các giới hạn trong tập tin PDF.
  Cắt các tập tin PDF với các tùy chọn khác nhau.
  Có thể trích xuất hình ảnh với kỳ định dạng nào từ các tập tin PDF.
  Kết hợp nhiều file PDF thành một file PDF
  Trích xuất văn bản từ tập tin PDF.  Châu Quốc Hùng - XHTT
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này