1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những clip cười ra nước mắt khi dùng kính thực tế ảo

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi kenzblues, 13 Tháng mười một 2014.

 1. kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18

  Lượt xem: 1,019


  Trong đó, Oculus đang là nhà sản xuất tiên phong cho những thiết bị đeo thực tế ảo với chiếc kính Oculus Rift.

  Được biết, thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo (tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều , tuy nhiên một vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác khác như âm thanh hay xúc giác.  [​IMG]  Trong đó, Oculus đang là nhà sản xuất tiên phong cho những thiết bị đeo thực tế ảo với chiếc kính Oculus Rift - hiện đang là chiếc kính thực tế ảo được lùng tìm nhiều nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

  Điểm làm nên danh tiếng của thiết bị đeo lừng danh này chính là tính tương tác cao cũng như đồ họa 3 chiều theo thời gian thực, đem tới cho người dùng trải nghiệm được đắm chìm trong không gian "thực mà ảo, ảo mà thực".  [​IMG]


  Và có vẻ như, Oculus đang làm rất tốt công việc của mình khi khiến người dùng thực sự nhập tâm vào nội dung thực tế ảo mà mình đang xem, thậm chí, còn có những pha cười ra nước mắt của các khách hàng lần đầu sử dụng thiết bị này.

  Tham khảo Genk
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 13 Tháng mười một 2014
  qthieugia and minhkuby like this.

Chia sẻ trang này