1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Những Game Android Nổi Tiếng Cho Mobile

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi trangxinh96, 27 Tháng bảy 2013.


 1. trangxinh96

  trangxinh96 Member Chính Thức

  8
  0
  1
  18.[Game Android]Đào Vàng 2013


  [​IMG]
  [​IMG]

  Game dành cho hệ điều hành Android​


  19.[Game Android]Pikachu 2013
  Như chúng ta đã biết game Pikachu là trò chơi trí tuệ, từ phiên bản PC cho đến phiên bản trên điện thoại và lần lượt các phiên bản ra sau này được thay đổi kiểu chơi hay hình ảnh nhưng tất cả đều có chung 1 đặc điểm là mọi phiên bản game Pikachu đều được số lượng người chơi đông đảo.
  [​IMG]
  Tải game Pikachu về máy Game Điện Thoại Android đã cập nhật cho các bạn 1 phiên bản game Pikachu hoàn toàn mới lạ , Pikachu phiên bản với hình ảnh của những con vật ở phiên bản cổ điển như trên máy tính, phiên bản mà từ trước đến nay được người chơi tải nhiều nhất, hy vọng các bạn sẽ thật thoải mái khi chơi game.
  [​IMG]
  Game Pikachu cho Android Hướng dẫn : bạn hãy tìm những hình con thú Pokemon giống nhau và được nối với nhau không quá 3 đường thẳng và cứ như thế cho tới khi mở được hết hình pikachu. Trò chơi không khó, đơn giản nhưng phải thật tập trung cũng như phải có con mắt tinh nhanh. Sự phán đoán tuyệt vời mới có thể hoàn thành trò chơi. Hãy thử sức tựa game này nếu như bạn có khả năng nhé!


  20.[Game Android]Game Bowling 2013

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game dành cho hệ điều hành Android​


  21.[Game Android]Cá lớn nuốt cá bé

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game dành cho hệ điều hành Android​


  22.[Game Android]Bắn gà 2013

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game dành cho hệ điều hành Android​

   

Chia sẻ trang này