1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Những phần mềm chặn virus từ USB hiệu quả nhất 2013

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi titach.com, 11 Tháng mười hai 2013.


 1. titach.com

  titach.com Banned

  21
  28
  13
  USB là một trong những nguyên nhân cơ bản trong việc dẫn virus tấn công máy tính của bạn. Có một số biện pháp để phòng chống tình trạng này, đó là sử dụng các phần mềm chặn virus từ USB. Hãy tham khác các phần mềm dưới đây nhé.
  1. USB Disk Security
  [​IMG]
  USB Disk Securitylà một trợ thủ đắc lực giúp bạn ngăn chặn việc sao chép dữ liệu giữa nhiều máy tính vì ổ USB thường mang lại những nguy cơ lây nhiễm virut, spyware rất lớn…. Với sự kết hợp nhiều công cụ mạnh mẽ bao gồm USBShield, USBScan, MemoryShield, Qurantine, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thường xuyên sử dụng USB để chia sẻ dữ liệu . Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tắt chức năng autorun của usb hay ko, bạn chọn yes để chấp nhận hoặc cancel để hủy bỏ. Ngay sau đó chương trình sẽ tự động quét và thông báo cho bạn biết nếu có bất kỳ mối đe dọa nào chứa trong USB.
  2. USB Immunizer
  [​IMG]
  USB Immunizer là một sản phẩm của hàng phần mềm bảo mật nổi tiếng Bitdefender. USB Immunizer sẽ theo dõi tất cả các thiết bị USB kết nối với máy tính của bạn với nhiều tùy chọn cho từng mục đích sử dụng. Tùy chọn Immunize trên phần mềm cho phép bạn bảo vệ các thiết bị lưu trữ USB gắn ngoài và thẻ nhớ SD không bị lây nhiễm từ các phần mềm độc hại tự động phát tán. Nó sẽ vô hiệu hóa các tập tin chạy tự động trước khi chúng có thể truy xuất vào máy tính. Thậm chí nếu thiết bị của bạn được cắm vào một máy tính đang bị lây nhiễm, phần mềm độc hại sẽ không thể tạo ra tập tin autorun.inf, do đó hoàn toàn không có cơ hội để tự động chạy các tập tin lây nhiễm này.
  3. Panda USB Vaccine
  [​IMG]
  Panda USB Vaccine là chương trình bảo vệ ổ usb và máy tính để ngăn chặn lây nhiễm virus. Chương trình sẽ vô hiệu chứng tự động chạy AutoRun của hệ thống Windows. Panda USB Vaccine có thể chạy trực tiếp trên ổ USB để vô hiệu hóa tập tin autorun.inf, ngăn chặn sự lây nhiễm từ các phần mềm độc hại. Khi được chép vào ổ USB, ứng dụng này sẽ chặn vĩnh viễn tập tin autorun.inf, không cho phép thực hiện bất kỳ thao tác gì như đọc, tạo mới, xóa hay chỉnh sửa trên tập tin này. Phần mềm này hiện chỉ chạy được trên ổ USB định dạng FAT và FAT32. USB Vaccine là phần mềm hoàn toàn miễn phí, có thể tải trực tiếp từ trang web của hãng Panda Security.
  4. Ninja Pendisk
  [​IMG]
  Ninja Pendisk sẽ giúp bạn kiểm tra các phần mềm độc hại hay tập tin bị virus chẳng hạn như autorun.inf và ctfmon.exe cùng với một số tập tin khác ngay khi máy tính của bạn kết nối với USB. Ninja Pendisk là một ứng dụng di động, không đòi hỏi phải cài đặt vào máy tính. Bên cạnh khả năng phát hiện và cô lập các tập tin nghi nhiễm virus, công cụ này cũng quản lý ổ USB của bạn và tạo ra một thư mục có tên là Autorun.inf với các thuộc tính đặc biệt để bảo vệ ổ USB khi kết nối với các máy tính bị lây nhiễm.
   
  minhkuby and moitinhdaukiss like this.
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,017
  202
  63
  Mình đang dùng USB Disk Security, bạn để hình ảnh sai với chủ đề rồi nhé!.
   
  kbw1 thích bài này.
 3. xoxano

  xoxano Member Tích Cực

  114
  21
  18
  ko cần thiết vì đang dùng KIS rồi :)
   

Chia sẻ trang này