1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những ứng dụng hay cho Windows 8 mà bạn nên thử

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi badboy_1107, 4 Tháng ba 2012.

 1. badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43

  Lượt xem: 743


  Một trong những điểm nổi trội của Windows 8 phiên bản người dùng so với bản Developer là kho ứng dụng. Microsoft cung cấp cho người dùng khá nhiều ứng dụng miễn phí và tiện ích. Các ứng dụng được sắp xếp theo chủ đề như âm nhạc, thể thao, du lịch.... nên người dùng rất tiện lợi trong việc tìm kiếm. Sau khi cài đặt Windows 8, bạn có thể truy cập vào biểu tượng Store ở giao diện Metro để truy cập chợ ứng dụng. Dưới đây là những ứng dụng thú vị nhất mà bạn nên thử trải nghiệm.

  Cut the rope (cắt dây thừng)
  [​IMG]
  Trò chơi nổi tiếng trên iOS và Android giờ đây đã có mặt trên Windows 8. Bạn sẽ phải điều khiển con chuột một cách khéo léo để cắt đứt đoạn dây thừng buộc viên kẹo làm sao để vừa tránh chướng ngại vật, vừa có thể lấy toàn bộ số sao trong màn chơi, cuối cùng đưa đến miệng chú ếch Om Nom màu xanh dễ thương. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game hot trên Windows 8 (Bạn cũng có thể chơi cut the rope ngay trên trình duyệt ở các phiên bản HĐH Windows khác).

  Evernote
  [​IMG]
  Ứng dụng giúp bạn sắp xếp, lên các kế hoạch rất hữu ích giúp bạn ghi chú những sự kiện quan trọng để tránh bị lỡ việc. Ở phiên bản Windows 8, giao diện ứng dụng đã được thiết kế lại để phù hợp với phong cách Metro của HĐH, tuy nhiên, chức năng của Evernote trên Windows vẫn tương tự như trên Android hay iOS.

  CookBook

  [​IMG]
  Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu công thức chế biến của 200.000 món ăn bao gồm thành phần cần có, hướng dẫn, đánh giá...

  Slacker Radio

  [​IMG]
  Dịch vụ radio trên Internet nổi tiếng cũng đã có mặt trên Windows 8. Ứng dụng cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn bản nhạc miễn phí và tự tạo dựng cho mình 1 trải nghiệm nghe nhạc riêng.

  Wordament

  [​IMG]

  Nếu bạn có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh thì có lẽ đây là một ứng dụng rất hữu ích. Với các chữ cái được cho trước, bạn thi tài với người chơi khác để tạo ra nhiều từ nhất có thể.

  Vimeo

  [​IMG]

  Ứng dụng chia sẻ video cho phép bạn xem video theo các chủ đề ưa thích.

  Photovault

  [​IMG]
  Ứng dụng giúp bạn xem nhiều ảnh đẹp với các chủ đề khác nhau.

  Puzzletouch

  [​IMG]
  Ứng dụng ghép hình có tính giải trí cao và hứa hẹn sẽ là tựa game hot.

  Physamajig

  [​IMG]
  Một ứng dụng cho phép vẽ và tạo hình động rất thú vị.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này