1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Những ứng dụng thay đổi icon cho iOS

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 12 Tháng tám 2013.

 1. khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113

  Lượt xem: 5,786


  Bạn có muốn thay đổi giao diện cho các icon ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần sự giúp đỡ của một số ứng dụng là bạn có thể thay áo cho những icon của mình.
  App Icons (1 USD)
  [​IMG]
  Với App Icon, bạn có thể tùy chỉnh các icon ứng dụng mà không cần jailbreak thiết bị của bạn. App Icon cung cấp các template để bạn tùy chỉnh và thiết kế ra các icon mới cho iPhone. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện màn hình chủ với một số theme có sẵn.
  Tải App Icons tại đây.
  CocoPPa (Miễn phí)
  [​IMG]
  CocoPPa cho phép bạn chọn một số hình ảnh yêu thích từ các thiết kế có sẵn để tạo ra các icon dạng shortcut trên màn hình iPhone của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra các màn hình củ rất dễ thương và đáng yêu bằng cách sử dụng các hình ảnh có sẵn của nhà phát triển ứng dụng.
  Tải CocoPPa tại đây.
  App Icons (Miễn phí)
  [​IMG]
  Ứng dụng này có tên giống với ứng dụng đầu tiên, cho phép bạn thiết kế icon ứng dụng từ một số hình ảnh mẫu có sẵn hoặc hình ảnh của chính bạn. Bạn có thể kết hợp không giới hạn các hình ảnh để tạo thành các background đẹp mắt.
  Tải App Icons tại đây.
   

Chia sẻ trang này