1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Nimble Squiggles gây nghiện đến chết người

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 28 Tháng chín 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 347


  Nhà sản xuấ Bulkypix cho biết Nimble Squiggles là một tựa game puzzle thông thường, nhưng thực tế thì nó không đơn giản như vậy.
  Sự gia tăng đột ngột của những chiếc hố và những chiếc bánh răng cưa quay không theo quy luật nào khiến cho Nimble Squiggles trở nên thực sự khó nhằn.

  [​IMG]
  Điểm nhấn trong Nimble Squiggles là đồ họa được thiết kế rất đơn giản​

  Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những dải Squiggle sắc màu ngoằn ngoèo di chuyển qua 60 mê cung nguy hiểm bằng ngón tay của mình.


  Các dải màu sẽ di chuyển theo ngón tay của bạn như những con bướm đêm đến một ngọn lửa. Vì vậy, hầu hết trường hợp thất bại đều là do bạn không nhận thức được bất cứ mối nguy hiểm rõ ràng nào gần đó.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Nimble Squiggles cũng đòi hỏi người chơi phải kết hợp màu sắc giữa các dải màu. Tất cả các dải màu đều có màu sắc riêng của mình và chỉ có thể đi qua làn xe, ống khói, và lực hấp dẫn cùng màu với những dải đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nimble Squiggles là một game với vô vàn thách thức. Nó có thể là bình thường với lối chơi dễ dàng khi chỉ sử dụng một ngón tay - nhưng thực tế thì game gây khá nhiều khó khăn cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải game
  Dành cho Android : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   

Chia sẻ trang này