1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Phim NỖI BUỒN GANGNAM - GANGNAM BLUES 2014

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi phim6789.com, 14 Tháng mười một 2014.


 1. phim6789.com

  phim6789.com Member Chính Thức

  15
  1
  3
  [​IMG]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Status:
  Sắp Chiếu
  Đạo diễn:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ,Diễn viên:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ,
  Thể loại:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Quốc gia:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Thời lượng:
  Phút
  Năm phát hành:
  2014
  Nội dung: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Gangnam Blues (Nỗi buồn Gangnam), hay tên khác là Gangnam 1970, dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn trong tháng 11 tới.

  Lấy bối cảnh thành phố Seoul những năm 1970, bộ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết khắc họa sự đổi thay của con phố Gangnam, khi các doanh nghiệp bất động sản trải qua những biến cố lớn cùng những âm mưu của chính phủ và xã hội đen. Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai chính mang số phận nghiệt ngã và sẽ có nhiều cảnh hành động.

  [​IMG]

  Sự kết hợp giữa đạo diễn Yoo Ha và diễn viên Lee Min Ho được kỳ vọng sẽ tạo ra bộ phim hấp dẫn nhất năm 2014. Đạo diễn Yoo Ha còn được biết đến là người phát hiện ra những tài năng điện ảnh khi chính ông đã góp phần đưa tên tuổi Kwon Sang Woo (với bộ phim Once Upon a Time in High School vào năm 2004) và Jo In Sung (A Dirty Carnival vào năm 2006) lên một tầm cao mới.

  [​IMG]

  Đạo diễn Yoo Ha chia sẻ lý do lựa chọn Lee Min Ho và vai nam chính: “Dù có nhiều nam diễn viên bày tỏ sự hứng thú với bộ phim nhưng tôi đã nghĩ, Lee Min Ho là nhân vật lý tưởng. Tôi hy vọng sức mạnh, sự quyến rũ, cá tính cùng với vẻ ngoài bảnh bao của Lee Min Ho sẽ mang lại những điểm tích cực cho bộ phim”.

  Công ty quản lý của Lee Min Ho là StarHaus Entertainment cũng cho biết thêm: “Sau khi ‘The Heirs’ kết thúc, có rất nhiều dự án phim điện ảnh và truyền hình muốn Lee Min Ho tham gia. Ngoài vai chính trong phim ‘Gangnam Blues’, Lee Min Ho cũng có thể tham gia vào bộ phim mới của đạo diễn Lee Eun. Chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ càng các kịch bản phim cho năm 2014”.

  “Gangnam Blues” dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 3 năm sau và phát hành vào nửa cuối 2014./.

  Tags: Phim Nỗi buồn Gangnam,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Trọn Bộ,Xem Phim GANGNAM BLUES,GANGNAM BLUES Full HD,GANGNAM BLUES 2014,GANGNAM BLUES Vietsub,GANGNAM BLUES Trọn Bộ,Phim Nỗi buồn Gangnam Tập 1,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,3,4,5,6,7,8…Nỗi buồn Gangnam 2014,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Nỗi buồn Gangnam Thuyết Minh,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,ep 9, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, tập 12, tập 13, tập 14, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, phim Nỗi Buồn Gangnam tap 16, tap 17, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, tap 19, tap 20, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Nỗi Buồn Gangnam lồng tiếng,  Chúc các bạn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này