1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Nokia 808 PureView, Galaxy Nexus được vinh danh

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi hoangviet123, 26 Tháng tư 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 382


  Smartphone cao cấp của Nokia và Samsung được tổ chức Báo chí về công nghệ nhiếp ảnh (TIPA) xướng danh tại lễ trao giải thường niên của mình.

  Nhờ được trang bị công nghệ PureView, Nokia 808 PureView đoạt giải thưởng Sáng kiến nhiếp ảnh tốt nhất. Trong khi Samsung Galaxy Nexus được vinh danh là Thiết bị nhiếp ảnh di động hay nhất.

  [​IMG]

  Nokia 808 PureView, Galaxy Nexus nhận giải thưởng nhiếp ảnh của TIPA.

  TIPA ca ngợi Nokia 808 PureView về cảm biến máy ảnh lớn (cả về độ phân giải lẫn kích cỡ) và có thể zoom ba lần mà không bị hỏng chi tiết ảnh chụp , đồng thời ấn tượng với khả năng chụp ảnh gần như không có độ trễ của Galaxy Nexus.

  [​IMG]

  Nokia 808 PureView đoạt giải Sáng kiến nhiếp ảnh tốt nhất.

  Theo trang Nokia Conversations, do chưa bán ra thị trường nên Nokia 808 PureView không đủ "tư cách" tranh đua giải thưởng Thiết bị nhiếp ảnh di động hay nhất với Galaxy Nexus.
   

Chia sẻ trang này