1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nokia sẽ trình làng ít nhất 4 thiết bị di động mới trong quý IV/2013

Thảo luận trong 'Windows OS' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 12 Tháng tám 2013.

 1. khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  670
  113

  Lượt xem: 717  Mới đây, nguồn tin từ trang công nghệ NokiaPowerUser cho biết Nokia đang chuẩn bị ra mắt một loạt tablet và smartphone mới từ giờ đến cuối năm với tần suất mỗi tháng 1 sản phẩm. Theo đó, chiếc tablet Nokia phân phối bởi nhà mạng AT&T (Mỹ) sẽ được công bố vào tuần cuối cùng của tháng 9 nhưng vẫn chưa thể chắc chắn rằng đây là phiên bản chạy Windows 8 hay Windows RT.
  [​IMG]

  Tiếp đó, nguồn tin cũng tiết lộ rằng một smartphone Lumia 2 SIM sẽ ra mắt vào tháng 10 và một mẫu phablet được giới thiệu vào tuần đầu tiên của tháng 11 với kích thước màn hình có thể lên tới 5,5 inch. Sang đến tháng 12, hãng điện thoại Phần Lan cũng sẽ mang đến một sản phẩm mới nhưng chưa thể khẳng định nó là smartphone hay tablet.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này