1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip "Nóng mắt" với nữ MC mặc bikini dẫn chương trình EURO 2012

Thảo luận trong 'Clip Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 16 Tháng sáu 2012.

 1. takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến

  761
  503
  93

  Lượt xem: 604


  Đài truyền hình Quảng Đông (Trung Quốc) tung ra độc chiêu mới khi dùng những người đẹp mặc bikini dẫn các chương trình EURO 2012.

  Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia về thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, làn sóng hội nhập của xã hội hiện đại đã khiến giới trẻ tại đây xem nhẹ những phong tục xưa cũ. Đây chính là lý do tại sao những năm gần đây luôn rộ lên hình ảnh của những cô gái không ngần ngại khoe thân trên các phương tiện truyền thông.

  Điều đáng nói là việc khoe thân đã trở nên phổ biến tới mức "lan cả" sang các nhân viên của đài truyền hình. Chẳng là mới đây, trong một chương trình dự báo thời tiết tại Euro 2012, hai nữ MC của Đài truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc đã táo bạo khoe thân trước hàng triệu khán giả truyền hình.  Công bằng mà nói, trông hai nữ MC này rất đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, quyết định chỉ mặc mỗi bikini của họ khiến người dân Trung Quốc lên án dữ dội. Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ từ dư luận, hai nữ MC này không còn cách nào khác là phải "khoác thêm vải" mỗi khi lên sóng.
   

Chia sẻ trang này