1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Norman Malware Cleaner 2.07.06 - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 23 Tháng sáu 2013.

 1. Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,838
  1,600
  113

  Lượt xem: 558


  Norman Malware Cleaner 2.07.06 - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ


  Norman Malware Cleaner phần mềm chống virus và các công cụ bảo mật, do đó, nó đang được phân phối như là một tập tin thực thi, có nghĩa là bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin để khởi động các ứng dụng.

  Giao diện thân thiện ,đơn giản dễ sử dụng, vì mục đích của phần mềm là để tìm và xóa các tập tin bị nhiễm virus

  Có bốn chế độ quét, nhanh chóng, bình thường, đầy đủ và tùy chỉnh, nên chọn một trong đó phù hợp với bạn nhất. Tất nhiên, chế độ đầy đủ sẽ cần nhiều thời gian hơn, trong khi một nhanh chóng là tốt hơn cho một phân tích nhanh chóng của máy tính.

  Quét máy tính trong chế độ nhanh chóng mất khoảng 2 phút, trong khi lựa chọn đầy đủ cần khoảng 20 phút để hoàn thành. Tuy nhiên,
  các bạn nên sử dụng chế độ quét đầy đủ thì sẽ hiệu quả hơn vì nó kiểm tra tất cả các tập tin duy nhất trên máy tính cho dữ liệu độc hại.

  Có nhiều tùy chọn có sẵn trong tab chuyên dụng, đem lại cho bạn sức mạnh để cho phép tiết khai thác gỗ, kiểm tra, bộ nhớ lưu trữ giải nén, quá trình quét, FakeAV quét, làm sạch rootkit, đa luồng, phát hiện của các chương trình không mong muốn và Sandbox.


  Tab kiểm tra cung cấp một cái nhìn nhanh chóng trên các tập tin đáng ngờ phát hiện bởi
  Norman Malware Cleaner, với các công cụ chuyên dụng để khôi phục lại hoặc xóa các tập tin vĩnh viễn ở dưới cùng của cửa sổ chính.

  Norman Malware Cleaner một phần mềm diệt virus tuyệt vời mà lại hoàn toàn miễn phí ,một antivirus đầy đủ cho chiếc PC của bạn


  [​IMG]
  "Đây là cửa sổ chính của Norman Malware Cleaner, nơi bạn sẽ có thể chọn chế độ quét."

  [​IMG]

  Trong cửa sổ này Norman Malware Cleaner, bạn sẽ có thể xem kết quả quét. "

  [​IMG]

  "Bạn có thể cấu hình các tùy chọn của Norman Malware Cleaner bằng cách sử dụng cửa sổ này".

  [​IMG]

  Norman Malware Cleaner sẽ cho phép bạn xem các mục cách ly ".

  [​IMG]


  :dl:


   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này