1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Norton antivirus 2012 6 tháng miễn phí

Thảo luận trong 'Bảo Mật Máy Tính, Diệt Virus' bắt đầu bởi TKTuan, 27 Tháng sáu 2012.


 1. TKTuan

  TKTuan Member Tích Cực

  143
  44
  28
  Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền 6 tháng phần mềm danh tiếng Norton Antivirus 2012.
  Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tải về, cài đặt, kích hoạt ; giúp các bạn có cơ hội kéo dài thời gian sử dụng lên đến 6 tháng thay vì 1 tháng như thông thường.
  Bạn có thể tải về bản dùng thử đặt biệt của phần mềm tại:
  http://soft4all.info/free-software-download/give-away-use-norton-antivirus-2012-free-for-6-months/
  trong quá trình cài đặt, máy tính yêu cầu kết nối internet để download thêm những thành phần cần thiết. sau khi tải về kết thúc (trên destop có 1 thư mục norton installatios files, trong thư mục này có chức file NAV-TW-19-1-1, bạn có thể sử dụng file này để cài đặt trên những máy không kết nối intertnet) .sau khi download kết thúc, nhấn agree & install ở hộp thoại hiện ra để cài đặt. sau khi cài đặt kết thúc , một hộp thại hiện ra yêu cầu bạn điền email để khai báo và kích hoạt thời hạn sử dụng phần mềm; điền email vào hộp thoại rồi nhấn next. Cuối cùng nhấn finished ở hộp thoại hiện ra để kết thúc quá trình kích hoạt phần mềm.
  trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy rằng thay vì 30 ngày sử dụng, bạn có đến 180 ngày tương đương 6 tháng sử dụng miễn phí.
  Bạn cần update để cập nhật cơ sở dữ liệu mới của phần mềm. bây giờ máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt 6 tháng .
   
  root and fetel93 like this.

Chia sẻ trang này