1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Norton Recovery Tools 4.5.0.34 - Công cụ cứu hộ hệ thống

Thảo luận trong 'Norton' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 4 Tháng năm 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Khi bạn gặp một trường hợp mà Windows không thể khởi động, hoặc bạn nhiễm một loại mã độc mà NAV không thể gỡ bỏ theo cách thông thường. Giải pháp của bạn là Norton Recovery Tools

  [​IMG]

  Đây là công cụ diệt chuyên dụng virus cung cấp miễn phí cho người dùng. Với công cụ này, người dùng có thể gỡ bỏ sạch sẽ những mối nguy hại cho máy tính.
  Do công cụ này quét rất sau vào hệ thống nên bạn hãy xem xét những nguy hại được phát hiện trước khi diệt để tránh diệt lầm.

  [​IMG]

  Các máy tính đã bị nhiễm nặng hầu như không thể cài đặt bất kỳ sản phẩm bảo mật trên chúng. Cách duy nhất để làm sạch các máy tính này là sử dụng Norton Bootable Recovery Tool. Norton Bootable Recovery Tool tạo ra một môi trường hoạt động riêng mà môi trường này không bị ảnh hưởng bởi virus trong hệ thống. Mặc dù Norton Bootable Recovery Tool đã có mặt trên cd, dvd nhưng mọt số người dùng không thể ghi đĩa cd, dvd hoặc máy tính của họ không có ổ đĩa ánh quang (đặc biệt là các netbook).
  Nay, Norton Bootable Recovery Tool hỗ trợ cài đặt lên USB. Một thuật sĩ sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo một bản Norton Bootable Recovery Tool.  [​IMG]


  [​IMG]

   
  aoe1991 thích bài này.
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  Nhìn qua thấy chữ cứu hộ a lại cứ tưởng phần mềm khôi phục dữ liệu nào mới. Đang tính vào chém. :)) =))
   

Chia sẻ trang này