1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload NQ Mobile Security for Windows Mobile - Bảo vệ Windows Mobile trước phần mềm độc hại

Thảo luận trong 'Windows OS' bắt đầu bởi vandieutot, 3 Tháng năm 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  NQ Mobile Security giúp người dùng Windows Mobile bảo vệ điện thoại của mình trước các mối đe dọa tấn công của các phần mềm độc hại, tin tặc, nghe trộm, virus,… mà vẫn đảm bảo thiết bị của bạn chạy ở tốc độ tối ưu.

  Các tính năng độc đáo của nó bao gồm: quét/chống virus, duyệt web riêng tư, duyệt web an toàn, các công cụ sao lưu dự phòng cho danh bạ của bạn. Chỉ bằng một vài cú nhấp chuột là bạn đã có trong tay bộ công cụ NQ Mobile Security để tự bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình trước hacker cũng như bọn tội phạm khác.
  [​IMG]
  Các tính năng chính:
  - Quét virus: quét các tập tin ẩn, virus, malware, spyware, và trojans.

  - Duyệt web an toàn: bảo vệ trực tuyến trước thư giả mạo, phần mềm độc hại, trộm cắp tin tức và những rủi ro khi bạn lướt internet.

  - Cố vấn an ninh: cung cấp cho bạn những lời khuyên miễn phí từ các chuyên gia bảo mât về việc làm thế nào để xử lý một cách an toàn khi sử dụng Windows Phone.

  - Sao lưu dữ liệu: cho phép bạn dễ dàng mã hóa và sao lưu danh bạ. Quản lý trực tiếp bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí tại NQ Space.
  [DOWNLOAD]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/DOWNLOAD]
  Bạn có thể click vào liên kết trên hoặc copy rồi dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt
   
  aoe1991 thích bài này.
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  thank tinh thần cho chủ thớt nào... mặc dầu, nghe chả hiểu gì cho lắm. :)) =))
   

Chia sẻ trang này