1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ổ đĩa bị lỗi lạ, cứu gấp!

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi jiang_wei, 11 Tháng một 2014.


 1. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43
  Chuyện là hôm kia mình có down pm BurnAware bản free về dùng khi chạy chọn kiểu burn xong đến phần geting infomation thì đơ máy bắt buộc phải khởi động lại, sau khi khởi động lại máy không hiểu sao mọi thiết lập trong BIOS bị mất hết trở về mặc định, sau khi chỉnh lại bios xong xuôi thì có 1 vấn đề! không thể burn được file đĩa ảnh và audio cd, burn thành công nhưng không đọc được, cho vào máy tính kiểm tra thì vẫn là đĩa trắng 0 bytes
  .trong khi burn kiểu data và copy disc thì vẫn bình thường. lạ hơn nữa là vẫn cái đĩa 0 bytes đấy mà dùng pm kiểm tra thông tin như nero info tool thì lại hiện đúng dung lượng thật. cứu với!
   
 2. quy3npv

  quy3npv DQ_91

  263
  128
  43
  bạn dùng nero burn thử nhé...soft free sao mà burn ngon được....nếu k được thì nên thử ổ dvd-rw khác nhé có thể của bạn bị hỏng mắt đọc
   

Chia sẻ trang này