1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

O&O AutoBackup 1.5 Build 12 x86/x64 Incl Mã

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hoangviet123, 11 Tháng năm 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 899


  O & O AutoBackup sẽ tự động đồng bộ hóa tập tin và thư mục với một thiết bị sao lưu bên ngoài (USB Stick, ổ đĩa cứng USB gắn ngoài, FireWire Volume). Ví dụ, bạn có thể sử dụng O & O AutoBackup để tạo ra một bản sao lưu của thư mục ảnh của bạn lên một thanh USB và thiết lập nó để thay đổi được thực hiện đến các dữ liệu gốc sẽ được tự động đưa vào tài khoản cho các sao lưu tiếp theo.

  [​IMG]

  Quá trình sao chép sẽ bắt đầu tự động bất cứ khi nào bạn kết nối USB / Firewire vào máy tính. Sử dụng các biểu tượng thanh trạng thái và trạng thái trong cửa sổ chương trình, bạn có thể nhìn thấy khi quá trình hoàn tất và cuối cùng chỉ cần gở bỏ các ổ đĩa bên ngoài . Với O & O AutoBackup, bạn có thể sao lưu các tập tin và thư mục của bạn một cách nhanh chóng và tự động. Nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ máy tính - hay công việc riêng tư trong một công ty - sau đó O & O DiskImage, sao lưu toàn diện của chúng tôi và giải pháp phục hồi hoàn hảo cho bạn.

  [​IMG]

  O & O AutoBackup là một chương trình dễ sử dụng để sao lưu với một trong những tính năng đặc biệt tiện dụng cho người sử dụng thường xuyên với các ổ đĩa bên ngoài. Nó sẽ sao lưu bất kỳ dữ liệu bạn chọn, tự động, mà không có sự can thiệp của người sử dụng, khi bạn chèn thêm một ổ đĩa rời mà bạn đã xác định như là các kho lưu trữ cho sao lưu của bạn.


  Link Download :

   

Chia sẻ trang này