1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Odin Frame Photo Creator 9.8.4

Thảo luận trong 'Đồ Họa Khác' bắt đầu bởi thuyenvabien999, 17 Tháng năm 2013.

 1. thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93

  Lượt xem: 880


  [​IMG]

  Odin Frame Photo Creator 9.8.4-Im lặng


  Khung ảnh phần mềm Creator có chế độ hình ảnh và chế độ máy ảnh kỹ thuật số. Nó có thể giúp bạn chụp ảnh kỹ thuật số như camera.And Nó cung cấp cho bạn các loại hình nền khác nhau (khung hình), ví dụ, hoa, cỏ, biển, hoạt họa, động vật để giúp bạn có photos.Then đầy màu sắc, bạn có thể kết hợp các bức ảnh sau khi bạn took.Befor bạn in ra hoặc lưu trong máy tính, bạn cũng có thể eidit các bức ảnh trong trình biên tập ảnh bằng cách thay đổi màu sắc của các bức ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ nét, màu RGB , lật và rorate photos.And bạn cũng có thể thêm hình ảnh cơ bản và một số khuôn mặt buồn cười như biểu hiện khuôn mặt dễ thương trên các bức ảnh. Các tính năng 1. Có chế độ hình ảnh và chế độ máy ảnh kỹ thuật số. 2. Bao gồm hàng ngàn khung hình và thêm khung tự do cá nhân của bạn. 3. Lắp ráp hình ảnh theo cách khác nhau4. Thêm mặt cười cho các bức ảnh. 5. Thêm nền cơ sở cho các bức ảnh. 6. Eidt ảnh bằng nhiều cách như thay đổi màu, thay đổi vị trí trong trình biên tập ảnh 7. Khung nhập khẩu, hình ảnh, ảnh nền, biểu hiện cho cơ sở dữ liệu. 8. Thay đổi và áp dụng kích thước hình ảnh trước khi in 9. Tiết kiệm edditing hình ảnh và thời gian tiếp theo chỉ cần tải nó lên và tiếp tục chỉnh sửa.

  Homepage
  Download ( chờ 20s rồi mới down được)

   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. GhossTalent

  GhossTalent Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5

  324
  78
  28
  Tên thật:
  Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
  có gì hót nhỉ
   

Chia sẻ trang này