1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ông chủ MegaUpload thắng kiện FBI phải trả lại 150TB dữ liệu của MegaUpload

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi gagucool, 2 Tháng sáu 2013.

 1. gagucool Đơn giản là như vậy........

  1,346
  1,086
  113

  Lượt xem: 802


  Kim Dotcom, ông chủ của MegaUpload đã được thẩm phán bộ Tư pháp Toà án tối cao Helen Winkelmann cho phép kiện cơ quan tình báo New Zealand (GCSB) vì đã đại diện cho FBI theo dõi trái phép các hoạt động của ông.

  [​IMG]
  King Dotcom, ông chủ của MegaUpload.

  Trước đó, vào một cuộc đột kích năm 2012, chính quyền New Zealand đã lục soát biệt thự của Kim Dotcom theo lệnh của chính phủ Mỹ và thu giữ tới 150TB (1 TB = 1024 GB) dữ liệu và chuyển giao cho FBI. Tháng 8 năm 2012, cơ quan tình báo New Zealand và Cơ quan Anh ninh Quốc gia Hoa Kỳ đã bị đưa ra ánh sáng vụ việc nghe lén điện thoại của Kim Dotcom để tìm thông tin điều tra về ông. Theo quy định, họ không được phép nghe lén các cư dân New Zealand.

  [​IMG]
  Giám đốc Cơ quan Anh ninh Quốc gia Mỹ.

  Tháng 12 năm 2012, Thẩm phán Helen Winklemann đã tuyên bố cơ quan tình báo New Zealand là một bị đơn trong vụ Kim Dotcom kiện bộ trưởng Bộ tư pháp New Zealand về cuộc tấn công nhà riêng bất hợp pháp và yêu cầu đơn vị này tiết lộ bí mật.
  Vụ kiện được kéo dài cho tới thứ sáu tuần vừa rồi, Thẩm phán Helen Winklemann sau khi xem xét các nguồn tin đã ban hành phán quyết cho rằng các cuộc tấn công và thu giữ dữ liệu khiến MegaUpload phải đóng cửa của GCSB là hoàn toàn bất hợp pháp. Theo đó, FBI sẽ phải trả lại toàn bộ dữ liệu trang MegaUpload đã thu giữ của Kim Dotcom và các bản sao (nếu có).
  Kim Dotcom từ chối bình luận với các phóng viên, tuy nhiên trên trang cá nhân Twitter của mình, ông đã công khai "hướng đi" dẫn tới thành công của mình.


  [​IMG]
  Kim Dotcom chia sẻ trên Twitter cá nhân.
  (Theo Genk)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  shino189, anonymous, hieuly and 2 others like this.
 2. tan123147

  tan123147 Member Mới

  4
  2
  3
  một tin vui đối với các cư dân mạng. Bao nhiêu dữ liệu hiếm có thể sẽ trở về với chúng ta
   
  hieuly and gagucool like this.
 3. Lê Công Nhân

  Lê Công Nhân Member Tích Cực

  353
  89
  28
  Vui nhất là ÔNg này không tham nhũng đại loại. còn FM nghe nói đợt bị die link do bị điều tra gì đó,.. không rõ
   
 4. tan123147

  tan123147 Member Mới

  4
  2
  3
  nhưng tui nghĩ là MU chắc dung lượng nó hàng ngàn TB chứ nhỉ? Chắc đó là kho JAV của cha KIM =))
   

Chia sẻ trang này