1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

onOne Perfect Portrait 2.0.1 - Công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 1 Tháng tám 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,573
  614
  113

  Lượt xem: 854


  [​IMG]

  Perfect Portrait là một sản phẩm hoàn toàn mới cung cấp những cải tiến mới nhất trong bức chân dung để chỉnh sửa cho các nhiếp ảnh gia. Nhiếp ảnh gia có thể tập trung vào nghệ thuật tạo ra chân dung bởi vì hầu hết thời gian cho nhiệm vụ chỉnh sửa đã được tự động trong Perfect Portrait . Perfect Portrait tự động tìm khuôn mặt, mắt và miệng trong hình ảnh để nhiếp ảnh gia có thể trực tiếp để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh. Cải thiện kết cấu da và màu sắc, loại bỏ nhược điểm và tăng cường các tính năng như mắt, môi và răng không bao giờ được dễ dàng hơn như vậy.

  Designed Expressly for Portrait Retouching
  Bạn chỉ nhận được công cụ bạn cần để nhanh chóng tăng cường và chỉnh sửa ảnh chân dung . Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ công cụ không cần thiết hoặc điều khiển bạn sẽ nhận được theo phong cách của bạn.

  [​IMG]

  Automatic Face Detection
  Còn nhiều hơn nữa - không là chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm đôi mắt và miệng trong bức chân dung tự động. Bởi các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

  Automatic Feature Detection
  Cũng nhiều hơn nữa - không chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm thấy đôi mắt và miệng tự động. Bạn không còn phải tốn thời gian vẽ hoặc tô màu - các tính năng hoặc trình hướng dẫn sử dụng "wizards". Bởi vì các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

  Retouch Brush Tool
  Thương hiệu mới chỉnh sửa với bàn chải loại bỏ mụn trứng cá, lông , tĩnh mạch hoặc các nhược điểm lớn khác. Chỉ cần thoa bàn chải chỉnh sửa trên vùng nhược điểm và nó biến mất tự động - dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Skin Blemish Removal and Smoothing
  Bạn sẽ nhận được làn da tự nhiên tự động vì Perfect Portrait duy trì cấu trúc da thực tế đến bức chân dung . Bạn có thể nhanh chóng làm giảm các nhược điểm nhỏ như các nếp nhăn và các lỗ chân lông sâu và làn da mịn màng đến một sự thống nhất , Perfect Portrait có thể được sử dụng trên khuôn mặt hoặc toàn bộ cơ thể.

  SkinTune Color Correction
  Perfect Portrait giúp bạn đạt được màu da chính xác và tự nhiên một cách tự động. Công nghệ hiệu chỉnh màu sắc điều chỉnh màu sắc căn bản dựa vào màu da và tính cách sắc tộc của từng khuôn mặt trong ảnh.

  Works Where You Do
  Perfect Portrait làm việc trực tiếp với Lightroom và Aperture và thậm chí như một ứng dụng độc lập. Nó cũng hoạt động như một plug-in cho Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Elements.

  Show Spoiler
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Show Spoiler
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  hungops thích bài này.
 2. tychip

  tychip Member Chính Thức

  7
  0
  1
 3. phamvanut.c2gh1

  phamvanut.c2gh1 Member Chính Thức

  27
  43
  18
  tải không được bạn oi, cho link lại đi, bạn có thể gửi vô mail của mình được không, cám ơn bạn nhiều lắm
  phamvanut.c2gh1@gmail.com
   
 4. tennisokute

  tennisokute Member Chính Thức

  8
  1
  3
 5. hungops

  hungops Luôn Mĩm Cười

  128
  11
  18
  Tên thật:
  NV-TRANS
  Check lai link bạn ơi. Hi
   

Chia sẻ trang này