1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Opera 25.0 Build 1614.50 Silent (by hiepsisoma) - Nữ hoàng trình duyệt

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi hiepsisoma, 15 Tháng mười 2014.


 1. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  :if:

  Opera Software đã ra mắt phiên bản Opera mới nhất, entry mới nhất trong dòng sản phẩm trình duyệt web trên máy tính của Opera. Opera 25 vừa thông minh hơn lại vừa nhanh hơn các phiên bản trước của nó, đồng thời giới thiệu nhiều tính năng mới dành cho những nhà phát triển cũng như khách hàng.

  1.png
  Một số thay đổi đáng chú ý của Opera phiên bản mới nhất:
  • Cập nhật bộ kernel - Chromium lên phiên bản mới nhất là 30.
  • Cho phép người dùng gắn - pin các tab khác nhau vào thanh điều khiển (giúp mọi người khỏi bị tắt nhầm các tab cần thiết).
  • Sửa các lỗi bảo mật của phiên bản 16.
  • Tăng tốc độ và độ ổn định.
  Các tính năng chính của Opera

  Tìm kiếm
  Các gợi ý tìm kiếm sẽ dự đoán những câu hỏi khi bạn nhập, giúp cho quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn. Những tính năng tìm kiếm thông dụng của các công cụ tìm kiếm chính hiện đã được tích hợp vào Opera. Bạn chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào trong trường địa chỉ, sau đó Opera sẽ thực hiện công đoạn còn lại giúp bạn.

  Sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh chóng
  Thật dễ dàng cho bạn để sử dụng công cụ tìm kiếm ưa thích bất cứ khi nào bạn muốn – từ trường tìm kiếm, trường địa chỉ hoặc thậm chí là menu ngữ cảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm công cụ tìm kiếm bất kỳ vào chỉ đơn giản bằng cách click chuột phải vào trong trường tìm kiếm của trang web thuộc công cụ tìm kiếm rồi lựa chọn “Create Search”.

  Tìm kiếm những gì bạn cần trong các trang web
  Tính năng “tìm kiếm trong trang web” thật sự rất hữu ích trong Opera. Tất cả những kết quả phù hợp sẽ được làm nổi bật để hiển thị rõ ràng hơn cho người xem. Bạn có thể điều chỉnh tìm kiếm của mình sao cho phù hợp với tất cả văn bản, từ hoặc chỉ đường link hoặc trang web. Tính năng này có thể được truy cập từ shortcut bàn phím như .(period) dành cho văn bản và ,(comma) dành cho đường link.

  Cá nhân hóa
  Biến đổi theo cách riêng của bạn.
  Với danh mục các chủ đề đầy đủ màu sắc và đa dạng, bạn có thể tạo ra diện mạo riêng cho trình duyệt theo ý thích ngay lập tức. Hoặc, bạn có thể tự mình thiết kế ra trình duyệt riêng.

  Tùy chỉnh trình duyệt
  Bạn có thể thêm, xóa hoặc đặt lại vị trí các nút và thanh công cụ hoặc thay đổi toàn bộ bố cục của trình duyệt. Nó cho phép bạn dễ dàng thực hiện hoặc khôi phục lại thay đổi.

  Bookmark thuận tiện
  Rất dễ dàng để bookmark các trang web ưa thích của bạn – chỉ cần nhấn vào chức năng ngôi sao trong trường địa chỉ trình duyệt.

  Tạo ra các shortcut riêng của bạn
  Opera cung cấp rất nhiều cách thức khác nhau để thực hiện các hoạt động trình duyệt, và bạn cũng có thể tùy chỉnh shortcut bàn phím, cử chị chuột,…

  Tab
  Xem trước trong tab
  Khi bạn di chuyển con trỏ chuột qua một tab, hình xem trước sẽ hiển thị nội dung của trang web đó. Khi bạn sắp xếp các tab, việc di chuyển qua một stack cũng sẽ hiển thị nội dung xem trước của các tab bên trong, và bạn có thể lựa chọn tab mà bạn muốn sử dụng.

  Khôi phục các tab bạn đã đóng
  Bạn có thể mở các tab mà bạn đã vô tình đóng hoặc pop-up trang web mà Opera đã khóa thông qua việc click vào những biểu tượng tab đã đóng ở phía bên phải các tab của bạn.

  Bảo vệ tab khỏi việc đóng lại
  Bằng cách click chuột phải vào một tab, bạn có thể lựa chọn để ngăn chặn nó khỏi việc bị đóng lại do vô tình. Những tab đã chọn thường chiếm rất ít khoảng trống và tự động di chuyển về phía bên trái của những tab khác để dễ dàng nhận biết hơn.

  Xem các tab dễ dàng hơn
  Các tab trực quan hiển thị hình ảnh thu nhỏ của từng trang web, cùng với tiêu đề và biểu tượng của trang. Bạn có thể kéo thanh tab đến chiều cao mong muốn để điều chỉnh kích cỡ hình ảnh thu nhỏ tương ứng.

  Lưu trữ nhiều tab
  Bạn có thể lưu trữ những tab đã mở của mình thành “session” và tải nó sau để mở các trang tương tự. Bạn có nhiều session khác nhau và tải mỗi phần dựa trên những gì bạn đang làm vào thời điểm cụ thể.


  Kiểm soát download
  Download các tập tin nhanh chóng hơn. Ngay sau khi bạn click vào một tập tin để lưu trữ nó, trình duyệt Opera sẽ bắt đầu download nó vì thế không có thời gian bị lãng phí. Từ tab Downloads, bạn có thể theo dõi tiến trình download và tạm ngừng hoặc tiếp tục chúng khi cần thiết.

  Sử dụng phần mở rộng
  Phần mở rộng Opera cung cấp những dịch vụ hữu ích như cập nhật mới, dự báo thời thiết, quản lý mật khẩu – thậm chí cả biên dịch trực tuyến.

  Thực hiện các nguồn dữ liệu ưa thích của bạn
  Thật đơn giản để đăng ký các nguồn cấp tin tức với Opera Mail. Bạn chỉ cần lick vào RSS link trong trường địa chỉ, click “Subscribe”, và nguồn dữ liệu sẽ hiển thị dưới “Newsfeeds” ở phía cuối của bảng Mail. Giờ đây, bạn có thể nhận nguồn dữ liệu RSS ngay trong trình duyệt mà không cần sử dụng chương trình khác.

  Luôn kiểm tra chính tả của bạn
  Bộ kiểm tra chính tả trong Opera hiển thị dòng màu đỏ dưới những từ sai chính tả tại mọi địa điểm bạn có thể nhập văn bản trên trang web. Bạn có thể click chuột phải vào từ sai chính tả đó để sửa lại.

  Loại bỏ sự phiền toái
  Bạn có thể khóa các hình ảnh, pop-up và plug-in mà bạn không muốn nhìn thấy. Chỉ cần click chuột phải vào một trang, lựa chọn “Block Content” và click vào bất kỳ thành phần gây phiền nhiễu nào để ngừng kích hoạt chúng. Trong trình duyệt Opera, tính năng khóa pop-up thông minh sẽ được kích hoạt theo mặc định.

  Quản lý các bookmark hiệu quả
  Hãy tạo cho các bookmark của bạn những tên dễ nhớ hoặc nhóm chúng vào trong các thư mục để quản lý bookmark khi bộ sưu tập của bạn ngày càng nhiều lên.

  Chỉ tải các plug-in khi cần thiết
  Bạn có thể lựa chọn để có các plug-in chẳng hạn như Adobe Flash và chỉ tải nội dung khi được click. Điều này sẽ rất hữu ích để tăng tốc độ trình duyệt trên các máy tính thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát nhiều nội dung plug-in.

  Các công nghệ mới nhất
  Công cụ JavaScript nhanh nhất
  Công cụ Carakan JavaScript đã được nâng cấp để chạy nhanh hơn bao giờ hết. Điều này giúp cho Opera trở thành trình duyệt nhanh nhất trên thế giới thông qua nhiều cuộc thử nghiệm hiệu suất hoạt động. Nó thậm chí có thể tải và chạy các trang web phức hợp với tốc độ siêu nhanh.

  Hỗ trợ cho công nghệ web mới nhất
  Với sự hỗ trợ cho những tiêu chuẩn web mới nhất, bạn có thể thực hiện nhiều công việc trực tuyến hơn, từ những ứng dụng tương tác cho tới trò chơi nhiều người.

  Đồ họa nhanh và trơn tru
  Nhờ vào thư viện đồ họa Vega hiệu suất cao của Opera, ngay cả những trang web với nhiều hình ảnh cũng có thể tải nhanh chóng và trơn tru.

  Hỗ trợ định vị địa lý
  Bạn có thể chia sẻ địa điểm của mình với các trang web hỗ trợ định vị địa lý như Google Maps. Đảm bảo rằng sự riêng tư của bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu – bạn sẽ luôn luôn được thông báo trước khi chia sẻ địa điểm của mình.

  An ninh và sự riêng tư
  An toàn trên trang web
  Trình duyệt Opera luôn cập nhật thông tin mới nhất từ các đại lý an ninh hàng đầu về những loại virus và trang web lừa đảo. Khi bạn truy cập các trang web, Opera sẽ kiểm tra dữ liệu trong thời gian thực và cảnh báo bạn khi trang web có dấu hiệu nguy hiểm. Thêm vào đó, Opera hỗ trợ chứng thực Extended Validation (EV) để cung cấp sự đảm bảo và tin cậy cho những trang web an toàn.

  Giữ riêng tư cho việc duyệt web của bạn
  Việc sử dụng tab hoặc cửa sổ riêng tư đảm bảo rằng những dấu vết lịch sử duyệt web của bạn sẽ bị xóa ngay sau khi tab hay cửa sổ đó bị đóng lại. Giờ đây, bạn có thể thực hiện giao dịch ngân hàng một cách an toàn từ máy tính công cộng.

  Xem độ an toàn của bạn trên các trang web
  Một trường địa chỉ nâng cao sẽ giúp dễ dàng bảo vệ an toàn cho bạn trên trang web. Sự phức tạp của các địa chỉ dài sẽ được ẩn để bạn biết rõ ràng về trang web đang truy cập. Một chiếc phù hiệu màu cũng chỉ thị chất lượng của công cụ mã hóa được sử dụng và bạn có thể click vào nó để biết thông tin chi tiết về trang web.

  Kiểm soát các cookies trang web
  Opera cho phép bạn lựa chọn những cookies bạn muốn nhận hoặc từ chối. Ví dụ, bạn có thể cho phép thiết lập khác nhau cho server khác nhau.

  Luôn cập nhật
  Opera giúp bạn dễ dàng có được phiên bản trình duyệt mới nhất và bất kỳ phần mở rộng nào bạn đang sử dụng. Bạn có thể lựa chọn cập nhật hoàn toàn tự động hoặc nhận thông báo khi có bản cập nhật sẵn sàng cho bạn để cài đặt.

  Công cụ gỡ lỗi tích hợp
  Opera Dragonfly là mỗi trường gỡ lỗi tích hợp. Nó thực hiện chức năng khám xét DOM, CSS, và lưu lượng hệ thống mạng cũng như lưu trữ dữ liệu nhằm khắc phục JavaScript của bạn đồng thời tận dụng tính năng gỡ lỗi từ xa.

  Tìm hiểu công nghệ web mới nhất
  Opera host các bài viết và thảo luận về công nghệ web mới nhất. Vì thế, bạn có thể truy cập vào để tìm đọc những bài viết hay và độc đáo.


  Tính năng Speed Dial phổ biến của Opera hỗ trợ những biểu tượng đẹp với độ phân giải cao dành cho các trang. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tạo ra diện mạo mới cho trang của mình sao cho đẹp và hấp dẫn hơn

  :dl:
   
  henxui25, vinh9, truongtriet and 2 others like this.
 2. Alexnguyen

  Alexnguyen Member Chính Thức

  10
  1
  3
  Bản này làm silent có gì khác bản bình thường ??
   
 3. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  Nó silent
   
 4. hongky123vn

  hongky123vn Member Mới

  4
  0
  1
  Bạn ơi mình hiện giữ bookmark của opera cũ đuôi là OPERA.adr
  giờ mình muốn add book mark vào opera mới phải làm sao
  có cách nào chuyển file adr sang hltm để mình add vào trình duyệt khác cũng đc
   
 5. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  Mình ko phụ trách hướng dẫn sử dụng, chỉ chia sẻ
   
 6. anhviet0008

  anhviet0008 Member Tích Cực

  294
  17
  18
  cái này với googlechrome cái nào hay hơn nhỉ :byebye:
   
 7. phamquoctrong24

  phamquoctrong24 Member Chính Thức

  7
  0
  3
  Đang xài Opera Stable. Ngon. Mà silent là sao ý nhỉ?
   
 8. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43
  Opera bung nén ra là chạy trong mọi thời tiết rồi, tạo sileint làm gì cho nhọc. Đề nghị tạo silent Nero Burning Rom:big_smile:
   
 9. phamquoctrong24

  phamquoctrong24 Member Chính Thức

  7
  0
  3
  Silent là sao bạn giải thích dùm mình với?
   
 10. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43
  ^
  Nói dễ hiểu thì slient cũng giống như 1 click.
   
 11. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  164
  15
  18
  Silent giống cài đặt kiểu giải nén đó :)
   
 12. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,015
  202
  63
  Chưa up chung lên 1 host sao Hiepsisoma :(.
   
 13. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  Là sao bạn
   
 14. phamquoctrong24

  phamquoctrong24 Member Chính Thức

  7
  0
  3
  Như kiểu Portable phải k ạ?
   
 15. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  Silent là cài đặt tự động, người dùng ko cần tương tác
   
  phamquoctrong24 thích bài này.
 16. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,015
  202
  63
  Nghĩa là bạn tập trung tất cả phần mềm silent vào 1 host cho mọi người dễ tìm và download ấy mà.:baffle:
   
 17. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  Khi nào nhiều mình sẽ lập topic tổng hợp
   

Chia sẻ trang này