1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Orbit Downloader 4.1.1.18 Phần mềm download miễn phí

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi manhhuyen, 19 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43

  orbit-downloader.jpg
  Orbit downloader là phần mềm quản lý download giúp bạn tăng tốc độ download và có kiểm soát. Đặc biệt nếu có sử dụng gói cước về lưu lượng mạng thì khi tải Orbit downloader về máy bạn có thể tiếp tục tải bất cứ điều gì về mà không còn phải lo về lượng data​
  Với Orbit downloader thì bạn có thể thoải mái download film, video…. trên Firefox, google chorme,….Vì nó được thiết kế tương thích với tất cả các ứng dụng này. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm tăng tốc download này.

  Orbit downloader không chỉ là mà nó còn là một ứng dụng hoàn chỉnh, công cụ hữu ích giúp bạn download nhanh hơn và dễ dàng để quản lý.

  Ngoài ra phần mềm download này còn giúp bạn tăng tốc độ download utorrent một cách nhanh chóng, chính xác.
  utorrent.jpg
  Lưu ý: Gần đây với kích thước file là 1.70mb ứng dụng này đang bị lỗi tải trên youtube. Cách khắc phục là bạn có thể tải nó về bằng nút getit và Grabb +
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/8XT89NKF1L/
   
 2. Ryan Bob Marion

  Ryan Bob Marion Member Chính Thức

  7
  0
  1

Chia sẻ trang này