1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Oscura Second Shadow - Màn đêm đen tối

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 25 Tháng hai 2015.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  Oscura Second Shadow mở ra câu chuyện về vùng đất Driftlands, nơi bóng tối ngự trị và càng nguy hiểm hơn khi có những kẻ đang nhăm nhe đánh cắp viên đá ánh sáng Aurora - di vật còn lại từ tàn tích Great Lighthouse. Trong vai Oscura, người chơi sẽ chu du qua mảnh đất bị lãng quên này nhằm tìm lại ánh sáng cho thế giới. Không có sức mạnh hay vũ khí thần thánh nào giúp bạn đương đầu với quỷ dữ ngoài khả năng duy nhất là tạm thời làm chậm dòng thời gian.


  Oscura Second Shadow có phong cách đồ họa "độc - đẹp". Các hình ảnh vật thể được bao phủ bởi màu đen tương phản với ánh sáng ma mị từ phông nên tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy phần nào không khí ngột ngạt và ám ảnh như trong tựa game Limbo hay những bộ phim của Tim Burton. Âm nhạc, quái vật, cạm bẫy... cùng đồ họa kết hợp nhuần nhuyễn, tạo nên một bản hòa tấu tuyệt vời. Thế giới bị lãng quên Driftlands như một lỗ đen khổng lồ, một khi đã tiếp xúc bạn chắc chắn sẽ bị nó hút vào cuộc hành trình huyền bí bất tận của mình.

  [​IMG]

  Tính năng làm chậm thời gian có lẽ là đặc điểm tạo nên sự khác biệt độc đáo cho Oscura Second Shadowso với các tựa game platform khác. Oscura phải thu nhặt các mảnh ánh sáng còn sót lại đang le lói để làm đầy cột thời gian, từ đó kích hoạt được khả năng này. Hãy tận dụng triệt để khoảnh khắc quý giá đó để vượt qua các thử thách trên đường. Tuy nhiên việc chỉ có đúng một khả năng để kích hoạt tạo nên sự đơn điệu, mặc dù hay và đặc biệt nhưng vẫn chưa đủ sức khẳng định chiều sâu cho lối chơi của game. Mặt khác sự thiếu sáng tạo khi thiết kế các màn chơi cũng là một điểm trừ lớn cho game.

  [​IMG]

  Hệ thống tính điểm của game dựa trên số lần thất bại, thời gian hoàn thành, các mảnh ánh sáng và cogs (bánh răng) thu nhặt được, khá đơn giản nhưng thể nào bạn cũng sẽ muốn thử lại để đạt điểm số cao hơn

  [​IMG]

  Bỏ qua một số lỗi nhỏ trong điều khiển và thời lượng chơi ngắn, Oscura Second Shadow vẫn là một tựa game platform có đồ họa độc đáo ma mị, cách chơi ấn tượng mang tính nghệ thuật cao, kèm theo đó là các câu đố mang đủ thử thách để níu kéo ngon tay bạn trên màn hình.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

Chia sẻ trang này