1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Pamela for Skype Professional 4.9.0.55 + License-Phần mềm thêm nhiều chức năng cho skype

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 16 Tháng tám 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  Pamela là một plug-in hoặc add-on cho Skype - chạy cùng với Skype để nâng cao Skype với các chức năng để sử dụng Skype thú vị hơn và hiệu quả. Các tính năng của Pamela cơ bản: Khởi động Trợ lý thực hiện cấu hình các tùy chọn đơn giản hơn. Chức năng tự động cập nhật chương trình. Giữ phiên bản mới nhất được tự động cập nhật ! Hỗ trợ đầy đủ các môi trường đa người dùng . Pamela tạo ra một danh sách của tất cả các cuộc gọi của bạn để bạn có thể nhanh chóng xem xét lại và xử sự chúng

  Khi bạn gọi một người nào đó từ Skype hoặc khi ai đó gọi cho bạn, Pamela phát hiện các kết nối và cho phép bạn bấm vào một nút để ghi lại cuộc trò chuyện của bạn. Nó sẽ tự động bật lên một thông báo trên máy tính của người khác để cho họ biết rằng bạn đang ghi âm (một yêu cầu pháp lý ở nhiều quốc gia). Khi bạn đã hoàn tất, nó sẽ lưu lại các cuộc ghi vào đĩa như một tập tin WAV (nếu bạn muốn tải về các codec miễn phí thích hợp) .


  Trong khi các hoạt động cơ bản của Pamela là đơn giản, phần mềm cũng cung cấp một số tính năng tùy chọn có thể được kích hoạt đặc biệt. Ví dụ, bạn có thể kích hoạt Pamela 'thư thoại' (voicemail) để Pamela hoạt động như một máy trả lời trên máy vi tính ghi lại tin nhắn gửi đến khi bạn vắng mặt . Hoặc bạn có thể trả lời các cuộc gọi đến với một tin nhắn văn bản khi bạn không có hoặc khi bạn đang bận rộn. Phiên bản Professional cho phép bạn lên lịch , ví dụ, hộp thư thoại tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định vào những ngày nhất định.


  Pamela hoạt động như một máy trả lời Skype. Bạn có thể viết một tin nhắn văn bản hoặc ghi lại một tin nhắn thoại được gửi đến người gọi khi bạn không có sẵn để trả lời cuộc gọi
  [​IMG]


   
 2. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,161
  329
  83
  Tốt hơn skype không bác ?
   
 3. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  cái này chỉ là plugin thêm nhiều tính năng hơn cho phần mềm skupe chứ không phải là thay thế cho phần mềm skype
   

Chia sẻ trang này