1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Pavtube HD Video Converter 4.8.2 + patch - Chuyển đổi video HD

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi dvson185, 10 Tháng một 2015.

 1. dvson185 Moderator

  3,907
  4,698
  113

  Lượt xem: 949


  Pavtube HD Video Converter là công cụ hữu ích giúp người dùng chuyển đổi hầu hết định dạng video SD và HD với nhau, chẳng hạn như: HD AVI, HD WMV, HD MP4, FLV, vv. Sau đó, thoải mái phát chúng trên nhiều thiết bị di động khác nhau như: iPhone, iPad, iPod, HTC One, Blackberry, Samsung Galaxy, vv.

  [​IMG]

  Các tính năng chính của Pavtube HD Video Converter - Chuyển đổi video HD:
  Tối ưu hóa công nghệ đồng bộ video và audio
  Chương trình áp dụng công nghệ đồng bộ video và audio được tối ưu để giúp người dùng xuất video đầu ra với chất lượng tốt hơn và không gặp phải vấn đề nào.

  Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 6 lần
  Pavtube HD Video Converter áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP để tăng tốc độ chuyển đổi video. Nhờ đó, tiết kiệm cho người dùng nhiều thời gian quý giá khi sử dụng codec H.264 để thực hiện chuyển đổi định dạng. Cần lưu ý rằng: để sử dụng tính năng GPU, card đồ họa NVIDIA hoặc AMD tương thích với CUDA với công nghệ AMD APP phải được cài đặt.

  Chụp hình thu nhỏ
  Chương trình cung cấp cho bạn chức năng chụp ảnh màn hình. Nhờ đó, giúp bạn lưu lại thumbnail làm hình nền cho máy tính hoặc chỉnh sửa thêm để sử dụng sau này.

  Tùy chỉnh định dạng và danh sách cấu hình
  Công cụ Profile Manager được nâng cấp sẽ cho phép bạn sắp xếp danh sách cấu hình nếu muốn. Ẩn một số định dạng không mong muốn và lưu lại định dạng tùy chỉnh sang nhóm Custom để dễ dàng sử dụng.  Chèn hình mờ văn bản hoặc ảnh cho video
  Chức năng Watermark sẽ cho phép bạn thêm nhiều loại hình mờ khác nhau, bao gồm cả: văn bản, ảnh và video. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn hiệu ứng ảnh trong ảnh cho video.

  Kết hợp nhiều video và thay thế audio ban đầu
  Kiểm tra tùy chọn “Merge into one file”, bạn có thể kết hợp một vài video thành một tập tin duy nhất để dễ dàng chuyển đổi. Trong khi đó, nếu muốn thì có thể thay thế tập tin audio ban đầu bằng file nhạc mà bạn muốn.

  Chia tách tập tin video
  Hãy sử dụng chức năng Split để tách file video thành nhiều clip nhỏ dựa trên độ dài, kích thước và số lượng mong muốn.

  Cắt video dễ dàng
  Bạn có thể nhận được độ dài video mong muốn bằng cách sử dụng chức năng Trim này. Hoặc, loại bỏ một vài viền đen và khu vực video cần thiết để thoải mái màn hình rộng hơn trên các thiết bị di động như: iPhone và iPod.

  Đi kèm với ứng dụng Streaming Server
  Streaming Server là sản phẩm giúp bạn chuyển đổi bất kỳ tập tin video và audio nào từ máy tính sang Android, máy tính Windows và thiết bị iOS. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập video trong thư mục chia sẻ tại nhà ở bất cứ đâu. Ưu điểm vượt trội của Streaming Server đó là nó không chiếm nhiều không gian lưu trữ trên máy tính bảng và điện thoại đi động.

  CHÉP ĐÈ FILE TRONG MỤC cr@ck VÀO THƯ MỤC CÀI
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này