1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload PC Auto Shutdown 5.4.0 - Dọn rác , tắt máy theo ý muốn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 14 Tháng mười một 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]

  PC Auto Shutdown là một phần mềm tiện dụng giúp bạn tự động tắt máy, tắt nguồn, khởi động lại, hibernate, đình chỉ hoặc đăng nhập máy tính ở thời gian theo lịch trình mà bạn chỉ định. Nó có thể tắt máy tính ở thời gian lên lịch khi người dùng không đăng nhập vào hoặc khi máy tính được trong chế độ bảo tồn năng lượng bị đình chỉ. Nó cung cấp cho bạn các cách khác nhau để sắp xếp sự kiện tắt máy cho nhu cầu , chẳng hạn như hàng ngày, hàng tuần và chỉ một lần. Trong quá trình tắt máy, nó có thể dọn sạch rác trong Recycle Bin, các tập tin tạm thời, bộ nhớ cache IE, cookie trình duyệt IE, lịch sử trình duyệt IE, IE tự động làm sạch đầy đủ các mục và danh sách tài liệu gần đây để cải thiện hiệu năng hệ thống và bảo vệ sự riêng tư của bạn.

  Các tính năng chính:
  • Tắt máy tắt nguồn, khởi động lại, hibernate, đình chỉ hoặc đăng nhập máy tính ở thời gian theo lịch trình mà bạn chỉ định.
  • Tắt nguồn, khởi động lại, hibernate, đình chỉ hoặc đăng nhập máy tính ở thời gian lịch trình khi người dùng không đăng nhập.
  • Kích hoạt máy tính từ chế độ bảo tồn năng lượng bị đình chỉ , tắt nguồn, khởi động lại, hibernate, đình chỉ hoặc đăng nhập máy tính ở thời gian theo lịch trình.
  • Lịch trình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Bạn có thể thiết lập phím nóng để tắt máy tính của bạn ngay lập tức.
  • Làm sạch các tập tin cookie trình duyệt IE, lịch sử, các tập tin tạm thời và Recycle Bin để bảo vệ sự riêng tư.
  • Đặt mật khẩu để tránh những người khác thay đổi cấu hình lịch trình của bạn.
  • Tùy chỉnh âm thanh báo động và thời gian đếm ngược trong quá trình tắt máy.


  Screenshot

  [​IMG]
  Homepage
  [​IMG]
   
  khoatrinh22 and kimchinh like this.

Chia sẻ trang này