1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games [PC] Bound By Flame MULTi9-PROPHET [ISO |ACTION |2014]

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi gianlan123, 9 Tháng một 2015.


 1. gianlan123

  gianlan123 Moderator Ban Quản Trị

  1,484
  575
  113
  Tên thật:
  Tèo
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bound by Flame là tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi Spiders, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/5 tới đây. Game mang đến một thế giới động và luôn thay đổi theo từng lựa chọn của người chơi. Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh Vulcan, nhân vật chính của game và cũng là vật chủ của một linh hồn quỷ lửa ký sinh, luôn đói khát quyền lực. Hơn thế nữa, tựa game nhập vai này còn mang trong mình hệ thống chiến đấu đậm chất chiến thuật, cùng với các đối thủ cực kỳ thông minh, hệ thống chế tạo đồ sâu sắc và khả năng tương tác cao giữa các nhân vật trong nhóm.Trong Bound by Flame, những lựa chọn của người chơi sẽ định hình mọi thứ và mọi nhân vật xung quanh bạn. Quyết định của người chơi không chỉ ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai, mà còn tạo ra ranh giới với các nhân vật đồng hành. Bên cạnh đó, bề ngoài của nhân vật chính cũng sẽ thay đổi khi người chơi chấp nhận các yêu cầu của quỷ. Càng nhận được nhiều quyền lực, vẻ ngoài của nhân vật càng trở nên hung ác. Bound by Flame thực sự là một game nhập vai với các lựa chọn đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng rất lớn, khiến người chơi phải suy nghĩ kỹ nếu không muốn đi đến một kết thúc bi thảm.Hệ thống chiến đấu của Bound by Flame mang đậm tính chiến thuật, đòi hỏi sự linh động và ứng phó tốt. Để diệt gọn đối thủ, người chơi phải vạch ra được chiến lược công và thủ phù hợp, ví dụ như kết hợp giữa đỡ đòn và phản công một cách hợp lý. Không những thế, người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng ma thuật và đòn đánh vật lý, tạo ra các trận chiến độc đáo và đậm tính cá nhân. Bạn có thể lựa chọn đi theo cả 3 lớp nhân vật để trở thành một người hùng đa năng, nhưng chia đều như vậy nghĩa là bạn không có kỹ năng nào vượt trội cả.Trong game, các nhân vật đồng hành tạo nên một xã hội nhỏ, tự trị và tương tác với người chơi. Họ tự do chiến đấu và hành xử theo ý mình. Qua những sự kiện của Bound by Flame, các nhân vật sẽ bày tỏ suy nghĩ, ý kiến và cảm giác của họ. Tuy nhiên, xây dựng một mối quan hệ sâu sắc lại là một vấn đề hoàn toàn khác và tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Nếu bạn thích hoặc yêu một nhân vật nào đó, bạn phải chắc chắn rằng sau này mình sẽ không phản bội người đó, nếu không thì kết quả sẽ rất là thảm khốc đấy.Những pha chiến đấu trong tựa game RPG sắp phát hành này sẽ mang đến nhiều thử thách bất ngờ và thú vị.


  System Requirements

  OS: Windows®XP SP3, Windows Vista/7/8 with latest service packs and updates installed
  Processor: Intel Core 2 Duo or equivalent AMD dual core CPU
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce 7600GS or ATI Radeon 1950, 256 Mb RAM
  DirectX: Version 10
  Network: Broadband Internet connection
  Hard Drive: 10 GB available space   

Chia sẻ trang này