1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

PC Cleaner Pro 15.0.15.1.22 - Công cụ dọn dẹp máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi phan tung, 4 Tháng hai 2015.


 1. phan tung

  phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18
  [​IMG]

  PC Cleaner Pro 15.0.15.1.22 | 4.95 Mb
  PC Cleaner Pro giúp cải thiện hiệu suất máy tính mà không cần phải nâng cấp phần cứng máy tính. PC Cleaner Pro được thiết kế để sửa chữa máy tính chậm và tăng tốc độ máy tính. PC Cleaner Pro đi kèm được trang bị với sự lựa chọn đúng loại ''vũ khí'' và chức năng đơn giản nhưng hiệu quả để chế ngự máy tính chậm và một cách mạnh mẽ giúp tăng tốc độ máy tính lên rất nhiều.

  Chức năng mới:
  · Sự đáng chú ý nhất là máy tính của bạn sẽ bắt đầu chạy mượt mà hơn
  · Thời gian khởi động nhanh hơn
  · Cải thiện sự ổn định
  · Có khả năng đa nhiệm cho nhiều chương trình với không gian bộ nhớ bổ sung
  · Tăng thêm không gian ổ cứng

  • Sửa lỗi máy tính của bạn
  PC Cleaner sẽ quét một cách an toàn hệ thống Registry của Windows và tìm lỗi hoặc thông tin lỗi thời trong registry. Bằng cách vá những thông tin lỗi thời trong Windows registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và lỗi.

  • Tăng hiệu suất máy tính của bạn
  PC Cleaner tối ưu hóa là cách nhanh nhất để điều chỉnh các thiết lập hệ thống cùng một lúc. PC Cleaner sẽ phân tích hệ thống của bạn và điều chỉnh PC của bạn hoạt động ở hiệu suất tối đa của nó.

  • Tăng tốc độ máy tính của bạn
  PC Cleaner sẽ làm hoàn chỉnh hệ thống của bạn để tăng tốc độ máy tính lên 200% hoặc nhiều hơn. Bạn sẽ tải về , tải lên nhanh hơn cũng như lướt web và nhiều hơn nữa.

  • Certified Virus + Spyware Protection
  PC Cleaner sẽ quét hệ thống hoàn chỉnh cho các mối đe dọa nguy hiểm bao gồm: virus, spyware,. các chương trình giả mạo , trojan, adware, rootkit, dialers, worms, ký sinh trùng và các chương trình có khả năng gây hại khác có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

  • Ngăn chặn tai nạn và đóng băng
  PC Cleaner sẽ làm sạch một cách an toàn, sửa chữa và sửa chữa tất cả các loại của các vấn đề máy tính và các lỗi là nguyên nhân gây tai nạn, bị đóng băng và hệ thống chậm .

  • Làm sạch hệ thống của bạn
  Trong cách sử dụng một máy tính từ ngày này sang ngày khác, bạn sẽ tích lũy rác trong hệ thống. Bạn có thể làm tăng đáng kể hiệu suất máy tính và sự ổn định của bạn bằng cách loại bỏ những tập tin này.

  • Bảo vệ riêng tư
  PC Cleaner được thiết kế để bảo vệ bạn bằng cách làm sạch tất cả các dữ liệu lịch sử không mong muốn trên máy tính của bạn mà cũng có thể đặt bạn vào nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính.

  • Tối ưu hóa Internet
  PC Cleaner sẽ tự động điều chỉnh kết nối internet để tăng siêu nhanh khi lướt web , tải nhanh hơn bao gồm: âm nhạc, phim, trò chơi và video.

  • Tối ưu hóa hệ thống
  PC System Optimizer là cách nhanh nhất để điều chỉnh tất cả các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc.
  Tối ưu hoá máy tính hoạt động bằng cách xác định các loại mô hình PC bạn có và những chương trình mà bạn đã cài đặt. Sau đó, nó sẽ điều chỉnh các thiết lập hệ thống để máy tính của bạn sẽ hoạt động ở công suất tối đa .

  • Tối ưu hóa bộ nhớ
  PC Cleaner sẽ tối ưu hóa bộ nhớ của bạn và phục hồi bộ nhớ bị lãng phí (RAM), không gian và cải thiện hiệu suất hệ thống.

  • Startup Manager
  Startup Manager cho phép bạn kiểm soát những chương trình được khởi chạy khi bạn khởi động máy tính . Bạn có thể vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết mà làm chậm máy tính.

  • Uninstall Manager
  Tính năng này cho phép bạn dễ dàng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng mà bạn không muốn .

  • Quản lý BHO
  Ổn định trình duyệt và tốc độ hiệu quả bằng cách quản lý các đối tượng trợ giúp trình duyệt và Plugins.

  Quản lý ActiveX
  PC Cleaner sẽ xác định khả năng gây hại ActiveX.
  Triệu chứng Windows ActiveX có thể bao gồm các chương trình lock-up, làm chậm hiệu suất máy tính, đóng băng hệ thống, tắt máy và các vấn đề khởi động, và các lỗi cài đặt.

  • Trình loại bỏ tập tin trùng lắp.
  PC Cleaner Duplicate File Remover sẽ dễ dàng tìm và gỡ bỏ bản sao và giúp bạn lấy lại không gian đĩa có giá trị và cải thiện các dữ liệu hiệu quả. Các tập tin trùng lặp hầu hết đều là các rập tin dư thừa và không cần thiết, do đó, giữ cho chúng chỉ là một sự lãng phí không gian đĩa cứng.

  LINK TẢI VỀ:
   
 2. thongnetwork

  thongnetwork Member Chính Thức

  28
  2
  8
  tk. pro nhưng không có fshare hả bác
   

Chia sẻ trang này