1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] LEGO Batman 3 Beyond Gotham Proper-RELOADED [ Action | 2014 ]

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi gianlan123, 13 Tháng mười một 2014.

 1. gianlan123 Moderator

  1,741
  618
  113

  Lượt xem: 1,613


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vừa qua, một đoạn trailer mới của LEGO Batman 3 Beyond Gotham được đăng tải, hé lộ nhân vật phản diện Brainiac.Kế hoạch của hắn là thu nhỏ Trái Đất và dùng sức mạnh của Lattern Ring để điều khiển các đối thủ. Bây giờ, các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh DC Comics phải hợp sức với hiệp hội kẻ xấu Legion of Doom hành trình đến thế giới Lantern để ngăn chặn tên độc tài khỏi ý định hủy hoại hành tinh xanh.Ngoài ra, LEGO Batman 3: Beyond Gotham còn công bố một tấm artwork với sự xuất hiện của Batman, Superman, Lex Luthor, Solomon Grundy, Joker và Cheetah trong cuộc ngăn chặn kế hoạch độc ác của Brainiac.Lego Batman 3: Beyond Gotham sẽ phát hành trên hệ máy Xbox One, Xbox 360, PlayStation 4, PlayStation 3, PS Vita, Wii U, 3DS và PC vào mùa thu này, hứa hẹn sẽ bù đắp đi khoảng trống của Batman: Arkham knight trong năm nay.


  System Requirements

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  vo hik thích bài này.
 2. shashuke

  shashuke Member Chính Thức

  6
  3
  3
  Last edited: 13 Tháng mười một 2014
  gianlan123 and SnowgrasS like this.

Chia sẻ trang này