1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

PCMedik 6.5.7.2012 - Tiện ích tối ưu hóa máy tính

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 7 Tháng năm 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  PcMedik là tiện ích tối ưu hóa máy tính, làm cho nó hoạt động trơn tru và ít bị lỗi hơn. Không những thế, với những thuật toán độc đáo, chương trình còn giúp tăng tốc máy tính của bạn để bạn luôn “lướt êm" trên xa lộ thông tin, không còn chịu cảnh ngồi đợi máy tính hoạt động với tốc độ “một trăm cây chuối/giờ”.

  Tính năng chính:

  • Làm thay đổi trực tiếp với hệ thống registry của Windows và các tập tin hệ thống để tăng cường bộ nhớ, tỷ lệ làm mới, tốc độ phân luồng CPU và an ninh.
  • Tự động điều chỉnh các thiết lập và thay đổi được thực hiện dựa trên các thông số kỹ thuật máy tính, và bởi những sự lựa chọn của người dùng cuối.
  • Phân tích hệ thống và các tính năng chẩn đoán để tìm và sửa chữa bất kỳ vấn đề tiềm tàng ảnh hưởng đến hiệu quả của máy tính
  • Tương thích với phiên bản mới nhất của Microsoft Windows (Windows 7 32 và 64 bit)
  • Phần mềm tiên tiến dựa vào tính năng over-clocking để tăng cường bô nhớ và các ưu tiên CPU để cải thiện hiệu suất ứng dụng.
  • Giao diện người dùng hiện đại mới và cải tiến, dễ dàng và trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn giao diện người dùng Windows.


  [​IMG]
  Show Spoiler


  [​IMG]
  Show Spoiler


  [​IMG]
  Show Spoiler


  [​IMG]
  Show Spoiler


   

Chia sẻ trang này