1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload PGWARE PCBoost 4.6.2.2014 - Tối ưu PC

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 20 Tháng năm 2014.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,571
  614
  113

  Lượt xem: 1,047


  [​IMG]

  PGWARE PCBoost - là một phần mềm hữu ích một cách nhanh chóng và tự động tài nguyên của hệ thống của bạn chạy theo chương trình cụ thể. Tiện ích này cung cấp cho bạn khả năng chạy các ứng dụng như trò chơi máy tính , phần mềm để chỉnh sửa video hình ảnh nhanh hơn nhiều so với không có chương trình này. Các tiện ích tự động tiếp nhận công việc để cống hiến khả năng tính toán hơn cho các ứng dụng cụ thể, để các ứng dụng đang chạy nhanh hơn.

  Chương trình chạy như một dịch vụ hệ thống Windows và tự động theo dõi và phân phối các ưu tiên CPU cho mỗi ứng dụng đang chạy . Phiên bản mới nhất để hỗ trợ Windows 7. PCBoost phân bổ sức mạnh cho CPU cho chương trình đang hoạt động và trò chơi. Tất cả điều được thực hiện tự động mà không cần bạn tác động . PCBoost không gây hại cho máy tính, trong khi cung cấp năng lượng tương đương một máy tính có một bộ xử lý mạnh mẽ hơn .

  PCBoost đơn giản và rất dễ sử dụng. Vài tổ hợp phím , thay đổi các thiết lập và các ứng dụng đã sẵn sàng để làm việc. PCBoost chạy tự động khi Windows khởi động và quản lý CPU / bộ xử lý theo các thiết lập của người dùng

  Chức năng:
  - Tối ưu hóa game và ứng dụng bằng cách tăng luồng xử lý của CPU.
  - Hoạt động tự động, chạy nền không ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm và chỉnh sửa cấp độ ưu tiên các ứng dụng để bảo đảm sự ổn định của hệ thống.
  - Có danh sách các ứng dụng không tương thích với nhau để tránh hiện tượng xung đột phần mềm dẫn đến giảm tốc độ hệ thống thậm chí crash windows.
  - Giao diện thân thiện dễ sử dụng.

   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. TienAPC

  TienAPC Member Mới

  1
  0
  1
  Để mình dowl về test thử xem sao, cám ơn bạn đã chia sẻ nhé.
   
 3. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
 4. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113

Chia sẻ trang này